Các bệnh thường gặp ở trẻ

Các bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh, các bệnh thường gặp ở trẻ: tiêu chảy, bệnh đường hô hấp trên, dị ứng...Cách chăm sóc và dưỡng bệnh cho trẻ hiệu quả, khoa học
Tin tức về :Các bệnh thường gặp ở trẻ
 • Viêm VA - Bệnh thường gặp ở trẻ em

  SKĐS - VA là từ viết tắt từ tiếng Pháp Végétations Adénoides, Việt Nam gọi là bệnh sùi vòm mũi họng. Nhờ có cấu tạo đặc biệt nên VA được coi là “cửa ngõ” giam giữ vi khuẩn khiến chúng không thể xâm nhập sâu xuống hệ hô hấp dưới.
 • Dinh dưỡng cho bé khi mọc răng

  Dinh dưỡng cho bé khi mọc răng,chăm sóc bé khi mọc răng,khi mọc răng nên ăn gì
  SKĐS - Trong giai đoạn mọc răng em bé sẽ rất khó chịu bởi những biểu hiện đi kèm như: chảy nước dãi, ho, lợi sưng đau, mệt mỏi,... khiến bé không muốn ăn, thậm chí là bỏ bữa.
 • Vệ sinh miệng cho trẻ sơ sinh đúng cách

  Vệ sinh miệng cho trẻ sơ sinh đúng cách,Vệ sinh miệng cho trẻ sơ sinh,trẻ sơ sinh
  SKĐS - Đối với người lần đầu làm mẹ còn bỡ ngỡ nên chưa biết chăm sóc trẻ sơ sinh như thế nào cho đúng, trong đó có vấn đề vệ sinh miệng cho trẻ.
 • Viêm xoang ở trẻ em

  SKĐS - Viêm xoang có thể gặp ở trẻ em kể cả trẻ sơ sinh. Tuy nhiên tần suất rất hiếm, khoảng 0,1% trong tổng số các bệnh nhân bị viêm xoang và viêm xoang ở trẻ sơ sinh chủ yếu là viêm hệ thống xoang sàng.
 • Dược thiện trị viêm mũi xoang mạn tính ở trẻ

  dược thiện,Dược thiện
  SKĐS - Theo Y học hiện đại, viêm xoang mũi mạn tính là chứng bệnh viêm mũi có biến chứng viêm xoang. Viêm xoang mũi mạn tính ở trẻ em hay gặp ở trẻ trên 5 tuổi, thường viêm xoang hàm hoặc viêm xoang hàm - sàng. Bệnh diễn biến mạn tính ngay từ đầu, khó chữa, cả hai bên xoang đều bị viêm.
 • Những sự thật về tình trạng đau đầu ở trẻ em

  trắng da
  Đau đầu thường xảy ra ở người lớn nhưng ngay cả trẻ em đôi khi cũng bị đau đầu. Khoảng 15-20% trẻ em từ 5-14 tuổi có xu hướng cảm thấy đau đầu. Dưới đây là một số sự thật về đau đầu ở trẻ:
 • Đối phó với bệnh do phế cầu khuẩn

  Đối phó với bệnh do phế cầu khuẩn,bệnh do phế cầu khuẩn,chữa bệnh phế cầu khuẩn
  SKĐS - Phế cầu khuẩn là một vi khuẩn thường gây bệnh viêm phổi (viêm phổi thùy và tiểu thùy) và trú vùng hầu họng.
 • Chăm sóc trẻ bệnh sởi đúng cách tại nhà

  tại nhà,Chăm sóc trẻ
  SKĐS - Sởi là bệnh theo mùa, thường gặp ở trẻ nhỏ và là bệnh lành tính. Tuy nhiên, nếu không biết cách chăm sóc đúng cách, trẻ có thể bị biến chứng dẫn đến tử vong.
 • Cách phát hiện trẻ bị viêm VA

  SKĐS - Viêm VA là bệnh lý đường hô hấp hay gặp ở trẻ nhỏ, bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng thường xuyên tái phát và gây ra nhiều biến chứng.
 • Đông y trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ em

  rối loạn tiêu hóa
  SKĐS - Rối loạn tiêu hóa ở trẻ em còn gọi là chứng thực tích, tích trệ, Nguyên nhân có thể do ăn uống hay có trùng tích làm ảnh hưởng đến công năng hoạt động của tỳ vị.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT