Các bệnh Răng - Hàm - Mặt

Các bệnh răng - hàm - mặt không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn biến chứng nếu không xử lý triệt để. Do đó cần hết sức chú ý giữ gìn vệ sinh răng miệng.
Tin tức về :Các bệnh Răng - Hàm - Mặt
 • Vì sao không nên dùng tăm xỉa răng

  dùng tăm xỉa răng,nên dùng tăm xỉa răng hay không,tăm xỉa răng
  SKĐS - Thói quen dùng tăm xỉa răng sau khi ăn là thói quen không tốt vì nó có thể gây ra những tổn thương cho răng và lợi.
 • Xử lý đốm trắng trên răng

  đốm trắng trên răng
  SKĐS - Đốm trắng trên răng là hiện tượng răng xuất hiện những đốm màu trắng có sự phân biệt so với những vùng răng khác. Nhiều người coi đó là một khiếm khuyết hoặc sự mất thẩm mỹ chứ ít khi nghĩ tới những tình trạng cần can thiệp y tế.
 • Vì sao mẹ bầu dễ mắc bệnh răng lợi?

  răng lợi
  SKĐS - Khi mang thai, hoóc môn trong cơ thể người phụ nữ có sự xáo trộn, đó chính là nguyên nhân mẹ bầu dễ bị mắc các bệnh viêm nhiễm, trong đó có viêm răng lợi.
 • Dinh dưỡng để hạn chế sâu răng

  SKĐS - Sâu răng là một trong những bệnh răng miệng thường gặp, rất dễ mắc phải nếu chúng ta không có một chế độ chăm sóc răng miệng tốt.
 • Xử lý sứt răng do ngã

  sứt răng do ngã,xử lý sứt răng,cách chữa sứt răng,làm gì khi bị sứt răng,sứt răng
  SKĐS - Em tên Thúy. Cách đây 10 năm em bị ngã sứt 1/4 răng cửa, do e chưa có điều kiện để đi chữa răng nên giờ răng embi ngả màu sậm.
 • Bài thuốc hay trị chảy máu mũi, chảy máu chân răng

  SKĐS - Chảy máu mũi, chảy máu chân răng Đông y gọi là chứng nục huyết. Nguyên nhân phần nhiều do phế nhiệt, hoặc bị cảm phong nhiệt...
 • Mặt dán sứ cải thiện màu sắc giúp răng trắng đẹp

  mặt dán sứ làm trắng răng,làm trắng răng bằng mặt dán sứ,mặt dán sứ,làm gì để răng trắng
  SKĐS - Mặt dán sứ một trong các phương pháp cải thiện màu sắc răng. Những trường hợp răng đổi màu sậm tẩy trắng răng không mang lại kết quả mong muốn thì mặt dán sứ có ưu điểm vượt trội.
 • Thường xuyên chảy máu chân răng, bệnh gì?

  SKĐS - Con tôi 15 tháng tuổi, gần đây tôi thấy cháu hay bị chảy máu chân răng, mặc dù tôi luôn vệ sinh răng miệng cho cháu thường xuyên.
 • Ðánh răng thế nào là đúng?

  đánh răng,sâu răng
  SKĐS - Tôi rất sợ sâu răng, nên để bảo vệ răng, tôi thường đánh răng sau khi ăn xong một thứ gì đó và không bao giờ dùng tăm. Thế nhưng tôi nghe nói đánh răng như vậy cũng gây hại cho răng. Điều đó có chính xác? Tôi nên đánh răng thế nào cho đúng?
 • Hạn chế ê buốt sau lấy cao răng

  cao răng
  SKĐS - Tôi rất ngại đi lấy cao răng vì vài lần đi lấy cao răng trước đó đều bị ê buốt. Có cách nào để tránh tình trạng này hoặc có cách vệ sinh răng nào hiệu quả không tạo cao răng không?
1 2 3