Các bệnh Răng - Hàm - Mặt

Các bệnh răng - hàm - mặt không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn biến chứng nếu không xử lý triệt để. Do đó cần hết sức chú ý giữ gìn vệ sinh răng miệng.
Tin tức về :Các bệnh Răng - Hàm - Mặt
 • Để có nụ cười tỏa sáng…

  SKĐS - Chất lượng của nụ cười có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của mỗi người. Các nghiên cứu dài hạn cho thấy rằng những người thường xuyên mỉm cười có suy nghĩ tích cực hơn và viên mãn hơn trong cuộc sống.
 • Ðau sau bọc răng sứ, khắc phục thế nào?

  bọc răng sứ
  SKĐS - Răng bọc sứ bị nhức là một biến chứng không hiếm gặp đối với các trường hợp bọc răng sứ. Mức độ đau nhức khác nhau tùy cơ địa mỗi người.
 • Sốt sau khi nhổ răng phải làm gì?

  nhổ răng,sốt sau nhổ răng,đau răng,Sốt sau khi nhổ răng phải làm gì?
  SKĐS - Nhổ răng tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn không tránh khỏi những biến chứng khó lường. Đặc biệt, tình trạng sau khi nhổ răng bị sốt là hiện tượng rất phổ biến. Vậy cách xử lý sốt sau khi nhổ răng như thế nào?
 • Viêm tủy răng và cách chữa

  SKĐS - Người thân cháu cùng lúc mắc nhiều bệnh: bị viêm tủy răng (do sâu răng), rối loạn thần kinh và viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Xin hỏi bác sĩ điều trị thế nào và có cần ưu tiên chữa bệnh nào trước không?
 • Chân răng chảy mủ có nguy hiểm?

  SKĐS - Con tôi 5 tuổi. Ở hàm dưới của cháu có cục to bằng ngón tay, chân răng ở đó thường xuyên chảy mủ. Tôi đã đưa cháu đi khám, bác sĩ nói cháu bị u nang răng. Xin hỏi bác sĩ bệnh này điều trị thế nào, có nguy hiểm không?
 • Dinh dưỡng cho bé khi mọc răng

  Dinh dưỡng cho bé khi mọc răng,chăm sóc bé khi mọc răng,khi mọc răng nên ăn gì
  SKĐS - Trong giai đoạn mọc răng em bé sẽ rất khó chịu bởi những biểu hiện đi kèm như: chảy nước dãi, ho, lợi sưng đau, mệt mỏi,... khiến bé không muốn ăn, thậm chí là bỏ bữa.
 • 9 thực phẩm giúp răng trắng đẹp tự nhiên

  thực phẩm giúp răng trắng đẹp tự nhiên,thực phẩm trắng răng,cách làm trắng răng,ăn gì trắng răng,ăn gì để có hàm răng trắng
  SKĐS - Các cách tự nhiên để làm trắng răng tại nhà nhanh chóng sẽ giúp răng bạn trông trắng và tươi sáng hơn rất nhiều.
 • Tụt lợi - vì sao?

  Tụt lợi - vì sao?,nguyên nhân tụt lợi,tụt lợi
  SKĐS - Mặc dù tôi chăm sóc răng rất kỹ, ngày đánh răng 2 lần nhưng thời gian gần đây tôi thấy lợi bị tụt, rất dễ chảy máu chân răng.
 • Vệ sinh miệng cho trẻ sơ sinh đúng cách

  Vệ sinh miệng cho trẻ sơ sinh đúng cách,Vệ sinh miệng cho trẻ sơ sinh,trẻ sơ sinh
  SKĐS - Đối với người lần đầu làm mẹ còn bỡ ngỡ nên chưa biết chăm sóc trẻ sơ sinh như thế nào cho đúng, trong đó có vấn đề vệ sinh miệng cho trẻ.
 • Hậu quả do mất răng

  SKĐS - Răng đảm nhiệm chức năng phát âm và thẩm mỹ, quan trọng hơn, răng đảm nhiệm chức năng ăn nhai.
1 2 3