Các bệnh nam học

Đối với các bệnh nam học, nam giới thường có tâm lý ngần ngại. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cuộc sống thì sự tham vấn của chuyên gia y tế là cực kì cần thiết.
Tin tức về :Các bệnh nam học
 • Nhầm lẫn về tình dục ở bệnh nhân tim mạch

  tình dục ở bệnh nhân tim mạch
  SKĐS - Nhầm lẫn: Đàn ông và phụ nữ sẽ trở nên bất lực khi về già. Bất lực và mất động lực tình dục luôn luôn xuất hiện khi họ có bệnh tim mạch.
 • Giữ gìn chiến binh bằng rèn luyện tâm lý

  SKĐS - Làm thế nào để bảo vệ và duy trì được “sức khỏe” cho hoạt động tình dục ngày càng nhận được sự quan tâm nghiêm túc của cộng đồng.
 • Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng khả năng tình dục?

  khả năng tình dục
  SKĐS - Bao quy đầu là một nếp da mỏng, dễ đàn hồi, trùm lên toàn bộ quy đầu của dương vật. Hẹp bao quy đầu là tình trạng vòng bao quy đầu bị hẹp ở các mức độ khác nhau...
 • Dưỡng chất cần thiết để duy trì bản lĩnh đàn ông

  dưỡng chất duy trì bản lĩnh đàn ông,vitamin tốt cho sinh lý nam giới,bản lĩnh đàn ông
  SKĐS - Cơ thể đàn ông cũng cần bổ sung dưỡng chất thường xuyên để có một sức khỏe dẻo dai và đời sống tình dục sung mãn. Những dưỡng chất dưới đây sẽ giúp chàng yêu sung hơn và luôn khỏe mạnh.
 • Rối loạn cương dương - Chứng bệnh khó nói

  rối loạn cương dương,rối loạn cương,cương dương
  SKĐS - Chứng rối loạn cương dương giờ không còn là vấn đề của riêng những quý ông lớn tuổi nữa, nó có thể xảy ra với bất cứ độ tuổi nào.
 • Khắc phục chứng xuất tinh khô

  xuất tinh,xuất tinh sớm,quan hệ tình dục
  SKĐS - Tôi năm nay 55 tuổi, phát hiện mắc bệnh tiểu đường đã 4 năm. Gần đây, chuyện quan hệ vợ chồng của tôi có dấu hiệu không ổn: tôi không xuất tinh được hoặc chỉ xuất rất ít, sau đó có cảm giác đau tức khó chịu. Tôi nên đi khám ở đâu? Bệnh này có chữa được không?
 • Són tiểu sau mổ tiền liệt tuyến, nên làm gì?

  són tiểu,Són tiểu sau mổ tiền liệt tuyến,mổ tiền liệt tuyến
  SKĐS - Bố tôi năm nay 81 tuổi. 2 năm trước, cụ đã được phẫu thuật u phì đại tuyến tiền liệt. Sau đó, bố tôi thường bị tiểu ra quần. Sau phẫu thuật, bố tôi cũng yếu nên ngại đi khám. Xin hỏi, có cách nào giải quyết tình trạng này của bố tôi mà nhẹ nhàng không?
 • Phì đại lành tính tiền liệt tuyến: Bệnh thường gặp ở nam giới cao tuổi

  Phì đại lành tính tiền liệt tuyến,tiền liệt tuyến,nam giới
  SKĐS - Phì đại lành tính tuyến tiền liệt là một bệnh lý rất thường gặp ở nam giới từ tuổi 50 trở lên. Bệnh liên quan mật thiết với người cao tuổi, thường phối hợp với các bệnh tim mạch, hô hấp, đái tháo đường...
 • Không tinh trùng ở nam giới và các yếu tố liên quan

  tinh trùng,nam giới
  SKĐS - Không tinh trùng là tình trạng không có tinh trùng trong mẫu tinh dịch khi xuất tinh, xảy ra trong khoảng 10 – 20% các trường hợp nam giới có tinh dịch đồ bất thường và 5% người chồng của các cặp vợ chồng hiếm muộn. Trên lâm sàng, không tinh trùng thường được chia thành 2 nhóm: không tinh trùng do bế tắc ( ) và không do bế tắc (nonobstructive azoospermia).
 • 6 tác dụng của cực khoái với nam giới

  tác dụng của cực khoái với nam giới,cực khoái với nam giới,tác dụng của cực khoái
  SKĐS - Cực khoái là đỉnh cao của tình dục.Hơn thế, cảm giác lên đỉnh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích kì diệu cho sức khỏe nam giới.
1 2 3