Các bệnh nam học

Đối với các bệnh nam học, nam giới thường có tâm lý ngần ngại. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cuộc sống thì sự tham vấn của chuyên gia y tế là cực kì cần thiết.
Tin tức về :Các bệnh nam học
 • Giãn tĩnh mạch tinh ít khi gây triệu chứng

  Giãn tĩnh mạch tinh
  SKĐS - Xin cho biết chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh làm sao phát hiện? Nghe nói bệnh này ít gây ra triệu chứng nhưng lại gây giảm chất lượng sinh sản nam giới?
 • Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng khả năng tình dục?

  khả năng tình dục
  SKĐS - Bao quy đầu là một nếp da mỏng, dễ đàn hồi, trùm lên toàn bộ quy đầu của dương vật. Hẹp bao quy đầu là tình trạng vòng bao quy đầu bị hẹp ở các mức độ khác nhau...
 • Dưa hấu giúp quý ông phục hồi "phong độ"

  dưa hấu,dưa hấu phục hồi phong độ quý ông,công dụng của dưa hấu
  SKĐS - Ngọt và “tràn ngập” nước, dưa hấu đã “đóng gói” vô số chất chống oxy hóa đầy uy lực vốn có trong tự nhiên. Do vậy, dưa hấu đang vào mùa giá rẻ, dại gì không mua để thưởng thức?
 • Rối loạn cương dương - Chứng bệnh khó nói

  rối loạn cương dương,rối loạn cương,cương dương
  SKĐS - Chứng rối loạn cương dương giờ không còn là vấn đề của riêng những quý ông lớn tuổi nữa, nó có thể xảy ra với bất cứ độ tuổi nào.
 • Nam thanh niên liệt dương vì ham sex quá độ 3 lần mỗi ngày

  quan hệ tình dục,sex,rối loạn cương dương
  SKĐS - Theo khuyến cáo của chuyên gia nam học, nam giới tuổi từ 18 - 25 chỉ nên quan hệ từ 3 - 4 lần/tuần để đảm bảo sức khỏe.
 • Đột tử trong khi sinh hoạt tình dục

  đột tử,sinh hoạt tình dục
  SKĐS - Đột tử khi sinh hoạt tình dục không phải làm hiếm. Mạng sống của người đàn ông phụ thuộc vào sự xử trí thông minh của người phụ nữ.
 • Xuất tinh ra máu có nguy hiểm?

  Xuất tinh ra máu,xuất tinh,đàn ông
  SKĐS - Xuất tinh ra máu là tình trạng có máu lẫn trong tinh dịch khi xuất tinh. Thông thường xuất tinh ra máu là bệnh lành tính và tự khỏi nhưng rất hay tái phát nhất là đối với những người trẻ dưới 40 tuổi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đây là triệu chứng của một bệnh lý ác tính khi xảy ra đối với người trên 40 tuổi.
 • “Bắt mạch” cảm giác qua hình dáng cậu nhỏ

  cậu nhỏ,hình dáng cậu nhỏ,hình dáng dương vật
  SKĐS - Theo kết quả nghiên cứu về sự hài lòng của phụ nữ đối với “kích thước” của đàn ông thì: đa số chị em thích đàn ông có cậu nhỏ kích thước hợp lý, hơi ngắn hoặc hơi cong một chút cũng không sao. Nhưng tạo hóa sinh ra chẳng ai giống ai. Tuy vậy, mỗi hình dáng cậu nhỏ lại có những lợi thế nhất định về chuyện ấy.
 • Giữ tinh khí vào mùa đông để sang xuân không bị bệnh tật

  sinh hoạt tình dục,mùa đông,tinh khí
  SKĐS - Theo quan niệm của phép dưỡng sinh y học phương Đông, hạn chế sinh hoạt tình dục vào mùa đông là một trong những bí quyết để bảo vệ và nâng cao sức khỏe.
 • Thận yếu có ảnh hưởng đến tinh trùng?

  SKĐS - Các bệnh lý ở thận luôn là lo lắng của giới mày râu bởi khi thận không khỏe sẽ ảnh hưởng nhiều tới khả năng tình dục.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT