Các bệnh nam học

Đối với các bệnh nam học, nam giới thường có tâm lý ngần ngại. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cuộc sống thì sự tham vấn của chuyên gia y tế là cực kì cần thiết.
Tin tức về :Các bệnh nam học
 • 5 cách tự nhiên để vượt qua rối loạn cương dương

  nam giới,rối loạn cương dương,cương dương,sức khỏe tim mạch,luyện tập cơ,vượt qua rối loạn cương dương
  SKĐS - Khi tuổi đã bước vào xế chiều, không ai còn có thể chạy nhanh như khi 20 tuổi. Cũng không còn có thể ném bóng xa, hay phát một cú tennis mạnh như gió.
 • Mất cân bằng nội tiết tố ở nam giới

  nội tiết tố,nam giới
  SKĐS - Cơ thể con người là một thực thể phức tạp có chức năng cao. Nhiều quá trình của cơ thể đòi hỏi kích thích tố để điều chỉnh chúng.
 • Dinh dưỡng với bệnh nam khoa

  món ăn chữa bệnh nam khoa,chữa bệnh nam khoa,món ăn chữa vô sinh,bệnh nam khoa
  Bệnh nam khoa là tên gọi chung của các bệnh nam giới gồm liệt dương, xuất tinh sớm, hiếm muộn, tiền liệt tuyến và bệnh cơ quan sinh dục nam. Trong đời sống thực tế có hơn 20% số nam giới trưởng thành tồn tại bệnh nam khoa ở các mức độ khác nhau, trong đó số nam giới vô sinh có đến 15%.
 • Chữa phì đại lành tính tuyến tiền liệt bằng nút mạch

  tuyến tiền liệt
  SKĐS - Từ tuổi trung niên trở đi, một căn bệnh hay gây phiền toái nhất cho các quý ông đó là phì đại lành tính tuyến tiền liệt (TTL).
 • Bệnh tuyến tiền liệt – chớ coi thường!

  tuyến tiền liệt,tiền liệt tuyến,suy thận,phì đại tiền liệt tuyến
  SKĐS - Chức năng của tuyến tiền liệt (TTL) phần lớn là sản xuất ra tinh dịch để vận chuyển tinh trùng. Thông thường tuổi càng cao thì TTL càng to ra nên gọi là phì đại TTL.
 • Bí mật của tinh trùng

  Bí mật của tinh trùng,tinh trùng
  SKĐS - Trong sự kỳ diệu của tạo hóa, để tạo nên những mầm sống, có vai trò lớn của những chú “tinh trùng” bé nhỏ. Những khám phá dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về “cuộc sống” của tinh trùng.
 • Xuất tinh sớm, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng

  Xuất tinh sớm
  SKĐS - Theo một nghiên cứu mới được thực hiện ở khoa Nam Học (BV.Bình Dân), 96,3% bệnh nhân xuất tinh sớm cảm nhận được thời gian xuất tinh sớm đã ảnh hưởng đến người bạn tình, 53,7% cảm nhận mối quan hệ vợ chồng bị căng thẳng sau mỗi lần quan hệ không thành công vì xuất tinh sớm. Gần 91% có nhu cầu cần cải thiện thời gian xuất tinh để cải thiện mối quan hệ vợ chồng.
 • Món ngon từ thịt bò chữa liệt dương, di tinh

  thịt bò,món ăn từ thịt bò
  SKĐS - Trong thịt bò có các chất abumin hàm chứa nhiều axit amin, mỡ, canxi, phốtpho, sắt và các vitamin A, B, D... Các loại axit amin này có tác dụng bổ dưỡng khí huyết, làm cường tráng cơ bắp.
 • Coi chừng bệnh trọng do tinh hoàn nổi cục

  tinh hoàn,sinh dục,nam giới
  SKĐS - Trong bộ máy sinh dục của nam giới, tinh hoàn là bộ phận quan trọng nhất với chức năng chính là sản sinh ra tinh trùng và hormon sinh sản giúp duy trì nòi giống.
 • Đàn ông béo phì nên “yêu” thế nào?

  SKĐS - Lâu nay y học thường đưa ra cảnh báo đàn ông béo phì hoặc có vòng bụng to (trên 90cm) có nguy cơ cao bị tiểu đường, tăng huyết áp và các bệnh lý tim mạch.
1 2 3