Các bệnh nam học

Đối với các bệnh nam học, nam giới thường có tâm lý ngần ngại. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cuộc sống thì sự tham vấn của chuyên gia y tế là cực kì cần thiết.
Tin tức về :Các bệnh nam học
 • Phì đại lành tính tiền liệt tuyến: Bệnh thường gặp ở nam giới cao tuổi

  Phì đại lành tính tiền liệt tuyến,tiền liệt tuyến,nam giới
  SKĐS - Phì đại lành tính tuyến tiền liệt là một bệnh lý rất thường gặp ở nam giới từ tuổi 50 trở lên. Bệnh liên quan mật thiết với người cao tuổi, thường phối hợp với các bệnh tim mạch, hô hấp, đái tháo đường...
 • Không tinh trùng ở nam giới và các yếu tố liên quan

  tinh trùng,nam giới
  SKĐS - Không tinh trùng là tình trạng không có tinh trùng trong mẫu tinh dịch khi xuất tinh, xảy ra trong khoảng 10 – 20% các trường hợp nam giới có tinh dịch đồ bất thường và 5% người chồng của các cặp vợ chồng hiếm muộn. Trên lâm sàng, không tinh trùng thường được chia thành 2 nhóm: không tinh trùng do bế tắc ( ) và không do bế tắc (nonobstructive azoospermia).
 • 6 tác dụng của cực khoái với nam giới

  tác dụng của cực khoái với nam giới,cực khoái với nam giới,tác dụng của cực khoái
  SKĐS - Cực khoái là đỉnh cao của tình dục.Hơn thế, cảm giác lên đỉnh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích kì diệu cho sức khỏe nam giới.
 • Lắp thiết bị khắc phục chuyện khó nói của quý ông

  chuyện khó nói của quý ông
  SKĐS - Những kỹ thuật mới sẽ được các bác sĩ khoa Nam học, BV. Bình Dân (TP.HCM) áp dụng điều trị cho những quý ông trục trặc chuyện chăn gối do rối loạn cương.
 • Tăng cường tinh binh bằng biện pháp giản đơn

  tinh binh,tinh trùng,nam giới
  SKĐS - Đàn ông thời nay có nhiều lý do để... khóc. Một trong số đó là số lượng đội quân tinh binh ngày càng giảm sút và có vấn đề. Mong muốn tăng số lượng tinh trùng của mình có lẽ không quá khó. Sau đây là 8 cách mà một người đàn ông có thể áp dụng.
 • 10 cách tự nhiên tăng testosterone

  testosterone
  SKĐS - Liệu có cách nào để tăng testosterone một cách tự nhiên? Những gì bạn ăn sẽ có tác động rất lớn đến sức khỏe của bạn, tương tự lối sống của bạn cũng sẽ giúp bạn có sức khỏe hoặc ngược lại gây nên bệnh tật. Hãy đọc bài viết này để có thông tin hữu ích mà bạn quan tâm nhé!
 • Phòng ngừa biến chứng do viêm quy đầu

  SKĐS - Quy đầu là đầu nhạy cảm và cương cứng được của dương vật. Quy đầu được bao bọc toàn phần hay bán phần bởi bao quy đầu. Quy đầu cũng là bộ phận dễ bị viêm nhiễm và cần được phát hiện, điều trị kịp thời.
 • Di tinh, mộng tinh khi nào là bệnh lý?

  SKĐS - Di tinh, mộng tinh là một phản ứng tất yếu của sinh lý cơ thể ở phái nam khi các cơ quan sinh dục phát triển hoàn thiện.
 • Suy tinh hoàn dễ gây vô sinh

  tinh hoàn,suy tinh hoàn
  SKĐS - Bệnh suy tinh hoàn là một trong những bệnh gây vô sinh ở nam giới. Vì tinh hoàn là nơi sản xuất ra tinh trùng nên khi tinh hoàn bị suy đồng nghĩa với việc số lượng và chất lượng tinh trùng giảm, thậm chí có thể dẫn đến tinh trùng bị yếu hoặc chết nên khả năng vô sinh rất cao nếu không tiến hành điều trị kịp thời.
 • Giải toả nỗi lo tinh hoàn lệch

  tinh hoàn lệch
  SKĐS - Nhiều người hoang mang khi vô tình phát hiện hai tinh hoàn của mình không bằng nhau - một bên to một bên nhỏ. Thực ra sẽ không nguy hiểm nếu sự chênh lệch không quá lớn nhưng đáng lo là tình trạng bên thấp bên cao. Vậy nguyên nhân lệch tinh hoàn do đâu?
1 2 3