Cả xã choáng váng việc bố hiếp dâm hai con gái

“Nhưng tôi vẫn cố phải sống, vẫn cố bình tình, kìm nén, vẫn đi làm và tỏ ra không biết gì, vì con nó nói nếu nói ra thì bố giết”, chị N.T.H, mẹ của hai nạn nhân, ngân ngấn nước mắt kể.

“Nhưng tôi vẫn cố phải sống, vẫn cố bình tình, kìm nén, vẫn đi làm và tỏ ra không biết gì, vì con nó nói nếu nói ra thì bố giết”, chị N.T.H, mẹ của hai nạn nhân, ngân ngấn nước mắt kể.

"Không thể thở được, đau đớn đến ngất đi"

Chiều 19/2, chúng tôi có mặt tại ngôi nhà của vợ chồng Thọ. Căn nhà 2 tầng khá khang trang, vừa mới xây xong. Tuy bề thế nhưng không khí của ngôi nhà vắng lặng. Cổng mở, nhưng cánh cửa nhà thì đóng im ỉm. Gọi mãi mới có người ra mở cửa.

Trong nhà chỉ có ba người phụ nữ đang ngồi trò chuyện, có lẽ là họ hàng, làng xóm sang chia sẻ với chị trước tấm bi kịch của gia đình.

Căn nhà không có đồ đạc gì đáng giá ngoài một chiếc tủ cũ kĩ và chiếc tivi cũng lỗi thời. Căn phòng không có bàn ghế, khách đến đều ngồi ở chiếu.

Căn nhà khang trang nhưng trong nhà chẳng có vật dụng gì đáng giá, ngoài chiếc tủ và chiếc tivi đã cũ kỹ.

Người đàn bà tiếp chúng tôi là N.T.H, mẹ hai cháu bé, mắt thâm quầng, gương mặt đầy u ám, khổ đau. “Từ lúc biết chuyện tày trời xảy ra đối với gia đình mình, tôi không thể ngủ được, không ăn được. Khi nghe tin, tôi không thể thở được, mọi thứ như sụp đổ trước mắt tôi”, chị tâm sự.

Chị N.T.H cho biết cháu M.T.P.A sau khi học xong lớp 9 thì đi làm công nhân may cùng chị được vài tháng nay. Hai mẹ con đi làm từ sáng sớm, trưa ăn cơm tại công ty, chiều tối mới về. Thu nhập của cả 2 mẹ con tổng cộng chỉ khoảng 4-5 triệu đồng.

“Một hôm cách đây 2 tháng, khi hai mẹ con đi làm về đến gần nhà thì cháu bảo là “mẹ ơi, con bảo mẹ cái này nhưng mẹ không được nói với ai. Tôi chột dạ bảo con cứ nói đi. Cháu lại dặn lại lần nữa là “nhưng mẹ không được nói với ai, nói với ai thì mai mẹ không nhìn thấy con đâu. Sau đó, cháu kể với tôi việc kinh hoàng trên.

Theo cháu thì người bố giở trờ ghê tởm đối với cháu từ khi gia đình bắt đầu làm nhà (khoảng từ tháng 4/2013). Thời gian đó do nhà đang làm, không có chỗ ngủ nên cả nhà phải ngủ chung trên một chiếc giường. Chị bảo, khi nghe cháu nói ra chuyện khủng khiếp trên, chị không thể thở được, đau đớn đến ngất đi", chị kể.

“Nhưng tôi vẫn cố phải sống, vẫn cố bình tình, kìm nén, vẫn đi làm và tỏ ra không biết gì, vì con nó nói nếu nói ra thì bố giết. Đồng thời tôi vẫn động viên cháu nên nói với các bác để các bác biết, tìm cách giải quyết, nhưng cháu vẫn không cho, bảo với tôi, nếu mẹ nói thì con đâm đầu vào xe tự tử”, chị N.T.H ngân ngấn nước mắt kể tiếp.

Gã bố đồi bại qua lời kể của chủ tịch xã

Tuy nhiên, sau khi đấu tranh tư tưởng, nhất là sau khi M.T.P.A cũng biết em gái mình cũng bị bố giở trò đồi bại thì cháu đã đồng ý nói. Sự việc sau đó được báo lên UBND xã.

Cháu lớn tên là M.T.P.A (SN 1998), cháu nhỏ là M.T.T.H (SN 2003). Hiện nay, hai cháu đều có biểu hiện hoảng loạn.

Từ khi sự việc vỡ lở, căn nhà của vợ chồng Thọ luôn đóng cửa im ỉm.

Trao đổi với phóng viên về vụ việc này, ông chủ tịch UBND xã P.L cho biết: "Sự việc xảy ra đã gần 1 năm nhưng đến ngày 16/2/2014 vừa rồi xã mới nắm được thông tin từ quần chúng nhân dân. Ngay lập tức, cấp ủy, chính quyền đã chỉ đạo CA tiến hành xác minh một cách bí mật.

Thấy vụ việc phức tạp, xã đã báo cáo lên CA huyện. CA huyện đã vào cuộc, triệu tập 3 mẹ con và tiến hành giám định pháp y 2 cháu gái. Có đủ cơ sở để khẳng định sự việc trên là có thật, cơ quan CA đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Th để làm rõ.

Cũng theo ông chủ tịch xã này, từ trước đến nay, M.V.Th chưa có biểu hiện gì vi phạm pháp luật. Th làm nghề tự do, trình độ văn hóa 9/12. Vợ của Th là chị N.T.H. Hai vợ chồng đều là người trong xã, lấy nhau từ năm 1997. Ngoài hai người con gái trên, hai vợ chồng còn có một cháu trai nữa đang học lớp 1.

“Đối tượng Thọ đi làm xa liên tục nhiều năm. Một năm gần đây thì thường xuyên ở nhà để xây nhà. Hai vợ chồng thi thoảng cũng có xô xát. Trước đây, chị vợ đã từng lên xã hỏi về thủ tục ly hôn, nhưng sau đó về cũng không thấy gửi đơn lên nữa”, ông chủ tịch xã chia sẻ.

Ông còn cho biết thêm: “Vụ việc này làm chúng tôi choáng váng. Ngay cả các đồng chí công an cũng ngỡ ngàng trước vụ việc này”.

Ngày 17/2, công an huyện Đông Hưng (Thái Bình) đã ra lệnh bắt tạm giữ đối tượng M.A.Th (SN 1974) trú tại xã P.L để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em và nạn nhân không ai khác chính là hai con gái ruột của y.

 

 

 

 

 

(Theo Người đưa tin)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Cả xã choáng váng việc bố hiếp dâm hai con gái

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com