DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ca sỹ đoạt giải Grammy bị tẩy chay ở Israel
Bảo Linh - 14:24 29/12/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bộ trưởng Văn hóa Israel cho rằng nữ ca sỹ Lorde (người New Zealand) đã “quá lố” và sẽ gây ảnh hưởng xấu từ ngoại bang.

Nữ ca sĩ Lorde biểu diễn tại giải thưởng âm nhạc MTV

Nữ ca sĩ Lorde biểu diễn tại giải thưởng âm nhạc MTV Video Music Awards ở Inglewood, California vào ngày 27/8 (nguồn ảnh: AP)

 

Nữ ca sỹ từng đoạt giải Grammy này đã phải hủy buổi hòa nhạc ở Tel Aviv, Israel sau khi một số nhà hoạt động xã hội kêu gọi tẩy chay cô trên toàn Israel.

Phong trào tẩy chay BDS lập ra chiến dịch để không cho các nghệ sỹ phương Tây biểu diễn ở Israel và đã thành công (Elvis Costello, Thurston Moore và Lauryn Hill đã phải hủy diễn). Trước đây, một số ca sỹ và ban nhạc cũng từng bị tẩy chay như Lady Gaga, Rihanna, Radio Head, và Justin Timberlake.

Bảo Linh

(theo Euro News)

Tin liên quan
Grammy xướng tên những chủ nhân mới
SKĐS - Grammy 2017 là thắng lợi lớn của Adele khi cô thu về đến tận 5 giải thưởng Grammy, trong đó có cả Bài hát của Năm và Album của Năm.
Thời trang thảm đỏ ở Grammy 59
SKĐS - Mỗi năm 1 lần Giải thưởng âm nhạc Grammy danh giá luôn thu hút sự tham gia của hàng trăm nghìn giọng ca hàng đầu thế giới. Đây là giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực âm nhạc mà bất cứ ca sĩ nào muốn được xướng tên.
Nước mắt thiên đường và 3 giải Grammy
SKĐS - Ngày 20/3/2016 trôi qua là thời khắc tròn 25 năm kể từ tai nạn bi thảm bất ngờ ập xuống gia đình huyền thoại nhạc rock Eric Clapton.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm