Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bất ngờ gây “náo loạn” Viện Bỏng Quốc gia

Suckhoedoisong.vn - Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã hát tặng các y bác sĩ và bệnh nhân tại đây liên tiếp những ca khúc như một lời tri ân tới tình cảm mà các khán giả dành cho anh.

 

Nằm trong chuỗi chương trình chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 112 đã diễn ra tại Viện Bỏng Quốc gia – Lê Hữu Trác.

Đặc biệt, chương trình lần này có sự xuất hiện bất ngờ của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã hát tặng các y bác sĩ và bệnh nhân tại đây liên tiếp những ca khúc như một lời tri ân tới tình cảm mà các khán giả dành cho anh.

Sau khi đã “quậy” tưng bừng cùng với những tình nguyện viên và các fan hâm mộ của mình trên sân khấu, nam ca sĩ cũng có những chia sẻ hết sức chân thành về chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện. Ưng Hoàng Phúc cảm thấy rất may mắn khi được góp mặt trong chương trình lần này tại Hà Nội, cảm nhận được tình yêu mà các y bác sĩ và bệnh nhân nơi đây dành cho mình. Đây có lẽ sẽ là một trong những khoảnh khắc vui và ý nghĩa nhất trong sự nghiệp làm nghệ thuật của anh.

 

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc hát tặng và giao lưu cùng bệnh nhân.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc hát tặng và giao lưu cùng bệnh nhân.

Ca sĩ Thái Thùy Linh (váy kẻ) dù bụng bầu vẫn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Nhiều bệnh nhân khó khăn đã đón nhận những món quà từ các nhà hảo tâm.

Ca sĩ Thái Thùy Linh (váy kẻ) dù bụng bầu vẫn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Nhiều bệnh nhân khó khăn đã được đón nhận những món quà từ các nhà hảo tâm.

PV

 

 

 

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA