Ca sĩ Trọng Tấn so tài với Thanh Lam

Suckhoedoisong.vn - Tối 20/9 tới đây tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), nam ca sĩ Trọng Tấn sẽ có liveshow ca nhạc lớn nhất trong năm mang tên “Trọng Tấn concert”. Đây là Liveshow nằm trong chuỗi chương trình “In the spotlight” phiên bản mới.

Tối 20/9 tới đây tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), nam ca sĩ Trọng Tấn sẽ có liveshow ca nhạc lớn nhất trong năm mang tên “Trọng Tấn concert”. Đây là Liveshow nằm trong chuỗi chương trình “In the spotlight” phiên bản mới khắc họa chân dung 4 ca sĩ đương đại Việt Nam. Số đầu tiên của “In the spotlight” vừa qua đã khắc họa thành công chân dung ca sĩ Uyên Linh, để lại nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng người yêu nhạc.

 

Ca sĩ Trọng Tấn và ban nhạc đang tập luyện cho đem nhạc Trọng Tấn Concert sắp tới
Ca sĩ Trọng Tấn và ban nhạc đang tập luyện cho đem nhạc "Trọng Tấn Concert" sắp tới

Tiếp nối ngay sau Phương Linh, hiện tại, ca sĩ Trọng Tấn cùng ban nhạc đang rất nỗ lực, hăng say tập luyện cho “Trọng Tấn concert”. Ca sĩ Trọng Tấn chia sẻ, Liveshow sắp tới không chỉ là việc tổng kết chặng đường ca hát của anh mà nó sẽ là một trải nghiệm mới mẻ để anh khoe với khán giả những mảng màu âm nhạc khác của mình. Anh muốn cho người yêu nhạc thấy được những “cái mới” từ những điều quen thuộc trước đây, nhưng mọi thứ vẫn ngập tràn cảm xúc.

 

Ca sĩ Trọng Tấn và Anh Thơ

Ca sĩ Trọng Tấn và diva Thanh Lam

Được biết, trong “Trọng Tấn concert”, nam ca sĩ sẽ thể hiện những ca khúc đã tạo nên “thương hiệu” của anh, đó là: “Tiếng Đàn bầu” (Nguyễn Đình Phúc, thơ Lữ Giang), “Trên đỉnh Trường Sơn ta hát”, “Đường chúng ta đi” (Huy Du), “Tình ca” (Hoàng Việt), “Tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa” (Nguyễn Văn Tý), “Hát về cây lúa hôm nay” (Hoàng Vân), “Nơi đảo xa” (Thế Song)…Đặc biệt, trong đêm nhạc của Trọng Tấn, ca sĩ Thanh Lam sẽ là khách mời và cùng Trọng Tấn song ca những ca khúc thuộc thể loại Pop, nhạc xưa...

Phạm Hoa

 

 

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Ca sĩ Trọng Tấn so tài với Thanh Lam

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA