Ca sĩ Phương Thanh thi chạy và bắn súng với các vận động viên SEA Games

“Chị Chanh” tỏ ra vô cùng hào hứng với các màn “thi đấu” cùng các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28…

Với vai trò đại sứ của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28, ca sĩ Phương Thanh đã có buổi thăm và tặng quà cho các đội tuyển trong Đoàn Thể thao Việt Nam tại Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội.

Cùng với sự động viên cả về vật chất và tinh thần, nữ ca sĩ đã có dịp được trổ tài thi chạy với các vận động viên

Ca sĩ Phương Thanh tỏ ra rất hứng khởi và chạy rất nhanh!

Cô cũng cùng với nhà tài trợ là công ty SPM - Myvita đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần cho các vận động viên bắn súng trước giờ lên đường thi đấu.

Ca sĩ Phương Thanh cho biết, đây là lần đầu tiên cô được “sờ tận tay” vào những khẩu súng - những niềm hy vọng vàng của Thể thao Việt Nam tại các kỳ SEA Games.

Đến với đội tuyển bắn cung, ca sĩ Phương Thanh cũng được các cung thủ “chào đón” như người trong một nhà.

Cô cũng không bỏ lỡ cơ hội được thử sức mình với cánh cung. Tuy nhiên, ca sĩ Phương Thanh cũng dí dỏm cho biết, dường như cô không phù hợp với môn thể thao này.

Ở các môn thi đấu đối kháng, Phương Thanh dường như được là chính mình.

Cô hào hứng lên sàn thi đấu với các vận động viên.

Các vận động viên môn cầu mây cũng chia sẻ, chưa từng thấy ai đi giày cao gót lại có thể đá cầu “siêu” như ca sĩ Phương Thanh.

Sự động viên khích lệ của ca sĩ Phương Thanh đã mang tới cho các vận động viên sự hứng khởi rất cần thiết trước khi lên đường.

 

(Theo ANTĐ)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT