Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây sốt với "tượng sáp Mr Đàm"

Suckhoedoisong.vn - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – “ông hoàng nhạc Việt” vừa gây bất ngờ với công chúng khi ra mắt tượng sáp như “anh em sinh đôi” trong Diamond show kỷ niệm 20 năm ca hát tại TP. Hồ Chí Minh.

Bức tượng sáp của Đàm Vĩnh Hưng trong show diễn của anh mới đây trông y hệt người thật, từ ánh mắt, khuôn mặt đến dáng đứng, chiều cao, phong cách ăn mặc. Thậm chí có nhiều khán giả đến với chương trình kỷ niệm 20 năm ca hát của Mr Đàm khi thấy tượng sáp còn nhầm là người thật, chỉ khi lại gần thì mới phát hiện ra đó là tượng sáp. “Bản sao” Đàm Vĩnh Hưng chịu trách nhiệm thay thế “người thật” tiếp đón, chụp hình lưu niệm với khán giả trước khi chương trình chính thức diễn ra. Đã có rất nhiều người hâm mộ Mr Đàm phấn khích, cùng nhau chụp tạo dáng bên cạnh tượng sáp.

Đàm Vĩnh Hưng (phải) đứng cạnh "anh em sinh đôi" bằng tượng sáp

Mr. Đàm "cắt tóc" cho "người anh em sinh đôi"

Để có được pho tượng sáp giống y như người thật, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, đơn vị làm tượng phải nhiều lần gặp trực tiếp lấy số đo chi tiết, đặc điểm cơ thể. Thậm chí Mr Đàm còn khỏa thân để lấy chuẩn xác các số đo phục vụ cho việc làm tượng sáp. Đây là công đoạn tiền kỳ khá phức tạp với mục đích tạo ra bức tượng sáp giống với người thật nhất. Và anh còn tự tay cầm kéo chỉnh sửa tóc cho tượng sáp của mình.

Cận cảnh khuôn mặt tượng sáp Đàm Vĩnh Hưng, không khác gì người thật

Ca sĩ Quang Linh cũng thích thú với tượng sáp của Mr. Đàm

Người hâm mộ cũng rất ấn tượng với tượng sáp Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người đã tiến lại gần và chụp ảnh lưu niệm dù đó chỉ là tượng sáp

Bức tượng sáp Mr Đàm sẽ đến với khán giả Thủ đô vào ngày 15/10 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khi Đàm Vĩnh Hưng tổ chức Diamond show kỷ niệm 20 năm ca hát. Đây cũng là chương trình mà Mr. Đàm muốn tri ân người hâm mộ ở Hà Nội cũng như khu vực phía Bắc đã luôn đồng hành, ủng hộ anh thời gian qua.

Quỳnh Hoa

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT