DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ca sĩ chuyển giới nhập viện vẫn bị tố khủng bố
09:40 19/07/2013 GMT+7
Ngay sau khi nhận được thông tin bố của bạn trai lên tiếng tố cáo mình lừa tình, lừa tiền đến hơn chục tỷ đồng, mỹ nhân chuyển giới Hải Nguyên đã phải nhập viện vì bị sốc, tuy nhiên dường như scandal này vẫn chưa dừng lại ở đây.

Ngay sau khi nhận được thông tin bố của bạn trai lên tiếng tố cáo mình lừa tình, lừa tiền đến hơn chục tỷ đồng, mỹ nhân chuyển giới Hải Nguyên đã phải nhập viện vì bị sốc, tuy nhiên dường như scandal này vẫn chưa dừng lại ở đây.

Ngay sau khi bị tố lừa tình 3 tỷ đồng, Hải Nguyên sau hai năm rời xa showbiz đã chịu lộ diện. Trong bài phỏng vấn mới đây nhất, Hải Nguyên chia sẻ về những ồn ào xung quanh mình một cách chung chung rằng tất cả chỉ là hiểu lầm. Tuy nhiên sự việc vẫn không ngừng lại ở đó, cũng trong chiều qua Hải Nguyên lại tiếp tục bị phanh phui dùng "mỹ nhân kế chuyển giới" của mình để lừa tình, số tiền lên đến hàng chục tỷ. Quá sốc với thông tin trên nên Hải Nguyên đã nhập viện khẩn trong tình trạng khủng hoảng tinh thần trầm trọng...
 
Ca sĩ chuyển giới nhập viện vẫn bị tố khủng bố 1
 Nhẫn kim cương 4 tỷ là vật đính ước được Hải Nguyên "ra giá"
cho cuộc hôn nhân đồng giới
Rạng sáng nay, vị doanh nhân - bố của người yêu Hải Nguyên tiếp tục lên tiếng về bài phỏng vấn "xoa dịu" dự luận của Hải Nguyên, ông tức giận chia sẻ:
 
"Tôi liên tục nhận được tin nhắn khủng bố của "kẻ lạ" hù dọa, yêu cầu ngừng ngay các hành động này trước khi quá muộn. Tôi không biết muộn ở đây là muộn cái gì? Phải chăng tôi tố cáo cậu ta hơi muộn? Cậu ta bảo: Gạch đá thời nay toàn kim cương tiền tỷ, nói vậy không khác gì thách đố dư luận cứ ném đá cậu ta, có vay thì có trả chứ, thà đừng dùng thủ đoạn lừa người khác thì chẳng ai đả động đến mình".
 
Ca sĩ chuyển giới nhập viện vẫn bị tố khủng bố 2
 Nhan sắc lộng lẫy được chụp gần đây nhất của mỹ nhân chuyển giới Hải Nguyên
Liên lạc với Hải Nguyên để thăm hỏi, chúng tôi được quản lý của anh cho biết tuy nhập viện nhưng vẫn "không được yên". Phóng viên các báo, bầu show liên tục đòi phỏng vấn và mời chạy show với giá cát-xê lên đến hàng chục triệu nhưng... có vẻ do sức khỏe không tốt nên "tạm thời" từ chối. Hỏi thêm về việc nhiều trang thông tin nghi ngờ Hải Nguyên không chuyển giới thì chúng tôi vẫn nhận được câu trả lời chung chung: "Khi nào Hải Nguyên ra viện sẽ họp báo".

Nhấn mạnh trong phát ngôn của người này là nếu vị doanh nhân kia vẫn giữ thái độ không hợp tác, cố tình lăng mạ Hải Nguyên trên báo một lần nữa thì phía chúng tôi sẽ công bố danh tính và đưa ra bằng chứng cho thấy mục đích tiêu tiền có thể gây nhiều bất lợi cho con trai lẫn gia đình ông. Xem ra diễn biến của sự việc này vẫn sẽ còn tốn nhiều giấy mực của báo giới...
 
Theo Vnmedia
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm