Ca sĩ Anh Thơ trải lòng về lo lắng khi song ca cùng Chế Linh

Suckhoedoisong.vn - Trong liveshow danh ca hải ngoại Chế Linh “10 năm tình cũ” vào ngày 1.3 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), Chế Linh sẽ lần đầu tiên có những phần song ca cùng các nữ ca sĩ khách mời và đặc biệt là phần song ca với “nữ hoàng dòng nhạc dân gian” Anh Thơ.

Trong liveshow danh ca hải ngoại Chế Linh “10 năm tình cũ” vào ngày 1.3 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), Chế Linh sẽ lần đầu tiên có những phần song ca cùng các nữ ca sĩ khách mời và đặc biệt là phần song ca với “nữ hoàng dòng nhạc dân gian” Anh Thơ.

Phần song ca của Chế Linh- Anh Thơ đang là tiết mục gây tò mò, hiếu kỳ và cũng rất đáng để chờ đợi trong liveshow. Sở dĩ khán giả tò mò vì Anh Thơ nổi tiếng trong dòng nhạc cách mạng Việt Nam và dòng nhạc mang âm hưởng dân gian, còn Chế Linh lại rất “sến”. Thế nhưng cũng khá bất ngờ khi Anh Thơ tiết lộ, ngày bé chị nghe dòng nhạc này nhiều lắm, nhất là nghe Chế Linh hát. Chị thuộc rất nhiều bài, ngấm vào và luôn ở trong tâm hồn chị lúc nào không hay.

Thực lòng, chưa bao giờ Anh Thơ từng nghĩ đến việc sẽ hát cùng danh ca Chế Linh vì điều kiện quá xa xôi, dòng nhạc chị theo đuổi lại khác biệt với dòng nhạc của Chế Linh, lần này khi được mời, chị đã nhận lời với một sự thích thú, một phần vì yêu mến giọng hát của Chế Linh, một phần vì ca khúc hai người song ca là ca khúc rất đẹp, nổi tiếng. Anh Thơ rất ngưỡng mộ giọng hát Chế Linh với quãng giọng trầm rất đẹp – tình cảm – mùi mẫn, lên cao cũng rất ấm áp… “Cách hát của chú rất nhẹ nhàng, từ từ như những lời tự sự, bộc bạch mà rất gần gũi”- Anh Thơ nói.

Đến thời điểm này, khi ngày diễn ra liveshow đến rất gần (Thứ bảy, 1.3), tuy không quá hồi hộp nhưng Anh Thơ cũng thoáng những lo lắng để chuẩn bị cho màn song ca cùng Chế Linh. Lý do là bởi chị chưa nắm được tinh thần, cái e của giọng hát Chế Linh để quyện giọng “ngọt” nhất cùng ông. Tuy nhiên, chị tin phần hòa giọng này sẽ rất thành công, bởi bản thân chị cũng có chút…“sến”… Dòng nhạc dân gian rất gần với dòng nhạc Bolero, thắm đượm chất tình, dễ hát, dễ nghe, gần gũi với cuộc sống…

Với danh ca Chế Linh, đây là lần đầu tiên ông song ca cùng Anh Thơ, đặc biệt là trên sân khấu Hà Nội. Ông từng nghe Anh Thơ và rất yêu mến giọng ca này. Nhưng vì đây là lần đầu tiên, nên Chế Linh cũng ít nhiều… hồi hộp, ông chuẩn bị kỹ lưỡng phần song ca với các nữ nghệ sĩ để làm hài lòng người hâm mộ.

Trong liveshow này, khán giả cũng sẽ được thưởng thức những phần song ca rất đặc biệt, rất ngọt ngào của Chế Linh với Lệ Quyên và Phi Nhung. Họ sẽ hát cùng ông những tác phẩm song ca bất hủ mà Chế Linh từng song ca thành công với những nữ nghệ sĩ khác.

Lương Ái Vân

 

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT