DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cả khu phố náo loạn vì thông tin 7 học sinh bị bắt cóc
09:12 29/08/2013 GMT+7
Sau giờ học không thấy con em mình trở về nhà, nhiều phụ huynh đã đi tìm và nghe thông tin những học sinh trên bị 2 người lạ chở đi, liền kéo nhau đến công an phường trình báo.
Sau giờ học không thấy con em mình trở về nhà, nhiều phụ huynh đã đi tìm và nghe thông tin những học sinh trên bị 2 người lạ chở đi, liền kéo nhau đến công an phường trình báo.

Đến 20h ngày 28/8, rất đông người dân và phụ huynh của các em học sinh nghi bị bắt cóc vẫn tập trung trước cổng trường THCS Lý Thánh Tôn, phường 9, quận 8, TPHCM để ngóng chờ thông tin 7 học sinh bị “mất tích” vào chiều cùng ngày.

Cả khu phố náo loạn vì thông tin 7 học sinh bị bắt cóc 1
Cả khu phố náo loạn vì thông tin 7 học sinh bị bắt cóc 2
Hàng trăm người dân hiếu kì tập trung 2 bên đường Hưng Phú để nghe ngóng thông tin vụ bắt cóc

Theo nhiều người dân kể lại, trước đó khoảng 16h20’, 7 em học sinh lớp 8 và lớp 9 của trường THCS Lý Thánh Tôn đang đá bóng trước cổng trường thì được đôi nam nữ khoảng hơn 20 tuổi, dùng 2 xe máy chở 5 em đi, 2 em học sinh còn lại tự đạp xe đuổi theo.

Cả khu phố náo loạn vì thông tin 7 học sinh bị bắt cóc 3
Một em nhỏ vẫn chưa hết hoảng sợ kể lại sự việc bạn bị bắt cóc

Đến chiều tối cùng ngày, phụ huynh của các em không thấy con mình về nhà nên đã đi tìm. Sau khi nghe thông tin, một số phụ huynh nghi con mình bị bắt cóc nên đã đến công an phường 9 để trình báo.

Cả khu phố náo loạn vì thông tin 7 học sinh bị bắt cóc 4
Nhiều phụ huynh vẫn chưa hết bàng hoàng

Sự việc được đồn thổi khiến hàng trăm người dân hiếu kì tập trung theo dõi gây náo loạn cả một đoạn đường Hưng Phú, giao thông qua khu vực này bị ùn tắc nghiêm trọng từ chiều cho đến tối. Tuy nhiên, đến khoảng 21h30’ cùng ngày, 7 học sinh nói trên đã bất ngờ trở về nhà.

Trung tá Nguyễn Văn Hùng, phó trưởng Công an phường 9, quận 8 TPHCM, cho biết “Khoảng hơn 17h chiều cùng ngày phụ huynh của 7 em học sinh nghi bị bắt cóc đến công an phường để trình báo. Tuy nhiên, đến 21h30’, 7 em học sinh đã trở về nhà. Đây không phải là một vụ bắt cóc, 7 em học sinh trên được một thanh niên và một cô gái khoảng hơn 20 tuổi chở đến Trung tâm văn hóa quận 5 tham gia một chương trình quảng cáo, khi ra về 2 người này đã phát cho các em mỗi người một phần quà”.
 
Theo Dân trí
Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm