DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
BV Việt Nam Thuỵ Điển Uông Bí triển khai khám, tư vấn chữa bệnh từ xa
Nhị Vũ - 17:06 01/09/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế và văn bản phối hợp triển khai hoạt động tư vấn, khám chữa bệnh từ xa, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí triển khai hoạt động tư vấn, khám chữa bệnh từ xa thông qua ứng dụng tư vấn trực tuyến VOV Bacsi24 trên điện thoại thông minh.

 

Theo đó, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí phân công 21 Bác sĩ thuộc các chuyên khoa sâu như: Nội tim mạch, Nội tiêu hóa, Nội Thận - Tiết niệu - Hô hấp, Y học cổ truyền, Ngoại tiêu hóa, ngoại  Thận - Tiết niệu, Ngoại thần kinh, Ngoại chấn thương - chỉnh hình và bỏng, Sản, Phụ sản, Nhi, Sơ sinh …tham gia tư vấn trực tuyến 24/24h cho người dân. Qua gần 2 tuần thực hiện đã có 22 cuộc gọi tư vấn của người dân thông qua ứng dụng này. 90% người dân gọi đến từ các tỉnh khác như: Hải Dương, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Định để được bác sĩ tư vấn. Tất cả người bệnh đều hài lòng và đánh giá 5 sao đối với dịch vụ tư vấn của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí.

Một số hình ảnh bác sĩ của BV Việt Nam Thuỵ Điển Uông Bí tư vấn

Để sử dụng dịch vụ người dân chỉ cần có điện thoại thông minh, cài đặt ứng dụng VOV Bacsi24, lựa chọn BV và bác sĩ tư vấn, chia sẻ tình trạng bệnh, các chuyên gia sẽ trực tiếp hỏi bệnh, tư vấn và kê đơn. Nếu cần thăm khám chuyên sâu bác sĩ sẽ tư vấn đến cơ sở y tế phù hợp. Tại ứng dụng, người bệnh sẽ được trao đổi, lắng nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ mà không mất thời gian chờ đợi và chi phí di chuyển, đặc biệt tránh nguy cơ tiếp xúc chỗ đông người để phòng tránh dịch Covid-19. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong thời điểm hiện nay.

Hãy sử dụng ứng dụng VOV Bacsi24 để được các bác sĩ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí chăm sóc sức khỏe của bạn trong mùa dịch bệnh. Để cài đặt ứng dụng trên nếu sử dụng điện thoại có hệ điều hành IOS hãy vào Appstore hoặc hệ điều hành Android vào Google Play tìm kiếm ứng dụng VOV Bacsi24 và thực hiện cài đặt. Lưu ý: Với máy iPhone, cần hệ điều hành IOS từ phiên bản 8.0 trở lên. với máy Android, cần hệ điều hành OS từ phiên bản 5.0 trở lên.

Nhị Vũ

Tin liên quan
BV Việt Nam-Thuỵ Điển Uông bí đạt tiêu chí BV an toàn phòng chống dịch COVID-19
SKĐS - Cuối tháng 7, đầu tháng 8 năm 2020, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tiến hành tự rà soát, đánh giá dựa trên Bộ Tiêu chí mà Bộ Y tế đã ban hành và hướng dẫn. Kết quả tự đánh giá Bệnh viện đạt 137/150 điểm (91,33%) và đạt mức Tiêu chí “Bệnh viện an toàn”.
BV Việt Nam Thuỵ Điển Uông Bí: Quyết liệt hơn trong “giai đoạn vàng” phòng dịch bệnh COVID-19
SKĐS - Trước diễn biến của tình dịch bệnh COVID -19, cùng với ngành Y tế và các ban, ngành, đoàn thể của địa phương cũng như cả nước, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã có những thay đổi linh hoạt trong biện pháp chống dịch phù hợp với tình hình mới.
BV Việt Nam - Thụy Điển Uông Bi báo cáo về việc nhân viên y tế bị hành hung
SKĐS - Ngày 1/8/2019, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) đã có công văn gửi Cục Quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế, Công đoàn Y tế Việt Nam, Công an thành phố Uông Bí, Công an phường Thanh Sơn, TP Uông Bí báo cáo về việc nhân viên y tế bị hành hung trong khi làm nhiệm vụ tại Bệnh viện.
BV Việt Nam Thụy Điển Uông Bí: Lần đầu đặt cùng lúc 6 stent cho một bệnh nhân
SKĐS - Ngày 12/4/2018, Các bác sĩ Khoa Nội tim - mạch bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí kết hợp cùng Ts.Bs. Jacques Ballout chuyên về lĩnh vực tim mạch và can thiệp động mạch vành đến từ Cộng hòa Pháp tiến hành đặt stent điều trị cho 11 trường hợp có bệnh lý hẹp, tắc mạch vành.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm