DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
BV Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí: Triển khai gói dịch vụ chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh toàn diện
Nhị Vũ - 15:12 19/03/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn -Việc chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé yêu vô cùng quan trọng trong suốt quá trình mang thai, đảm bảo bé yêu phát triển toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho tới lúc chào đời. Để thai phụ có thể vượt cạn an toàn không chỉ cần chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng khoa học, còn cần sự tư vấn và hỗ trợ của các bác sỹ…

Ngay sau khi chào đời sức khỏe của bé yêu và sức khỏe sau sinh của mẹ cần tuân thủ nghiêm ngặt về dinh dưỡng, vệ sinh và chế độ luyện tập… Thấu hiểu được điều đó, Khoa sản Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí vừa đưa gói dịch vụ chăm sóc toàn diện bà mẹ sau sinh và trẻ sơ sinh.

Triển khai gói dịch vụ chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé tại BV Việt Nam Thụy Điển Uông Bí

Với gói dịch vụ này, mẹ và bé yêu sẽ được chăm sóc toàn diện như 1 người thân với trình độ chuyên nghiệp của 1 nhân viên y tế. Các công việc: vệ sinh hằng ngày cho bé, việc tập cho bé bú đến việc ăn uống, vệ sinh cá nhân, chế độ luyện tập của bà mẹ sau sinh sẽ được đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện đảm nhiệm.

Là sản phụ đầu tiên được thụ hưởng dịch vụ chăm sóc toàn diện sau sinh, chị Vũ Thị Thu Hoài, 42 tuổi trú tại Tiền An – thị xã Quảng Yên – tỉnh Quảng Ninh chia sẻ: “ Lựa chọn gói dịch vụ chăm sóc toàn diện này là sự lựa chọn sáng suốt của tôi. Việc ăn uống của tôi không phải lo có đảm bảo dinh dưỡng, có phù hợp hay không. Việc chăm sóc con tôi không còn lo như vậy có an toàn, có tốt cho con hay không. Bởi đã có nhân viên y tế đảm nhiệm 24/24h - những người được đào tạo chuyên nghiệp về chăm sóc bà mẹ và trẻ em” .

Bé yêu sẽ được chăm sóc toàn diện với trình độ chuyên nghiệp của nhân viên y tế

Việc đưa gói dịch vụ chăm sóc toàn diện sau sinh vào hoạt động là nét đổi mới trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí. Đến với chúng tôi bé yêu và bà mẹ sẽ được chăm sóc toàn diện như một người thân với trình độ chuyên nghiệp của một nhân viên y tế.

Mọi chi tiết có liên quan liên hệ tới Khoa Sản bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí theo số điện thoại: 02033.656.9114 ( Gặp nhân viên Hành chính khoa).

Hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại di động 0912.935.964 (gặp chị Phùng Thị Luyện – Điều dưỡng trưởng khoa Sản bệnh viện).

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhị Vũ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
  • lương thị phuong (minhph9545@gmail. com)
    trọn gói như vậy hết bn ak
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm