BV Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí: Ngày hội Blouse trắng, trái tim hồng vì người bệnh

Suckhoedoisong.vn - Ngày 12/4/2017, Đoàn thanh niên bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện bệnh viện và Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Uông Bí tổ chức Ngày hội Blouse trắng - Trái tim hồng năm 2017.

 

Ngày hội đã thu hút sự quan tâm đông đảo và tham ra nhiệt tình của Lãnh đạo bệnh viện, các cán bộ nhân viên, các bạn đoàn viên thanh niên đang công tác, học tập tại bệnh viện và đặc biệt có sự tham gia của người nhà người bệnh. Sau ½ ngày diễn ra đã thu được trên 230 đơn vị máu. Toàn bộ số máu trên được chuyển về Khoa huyết học và Truyền máu bệnh viện để phục vụ cho công tác cấp cứu người bệnh.

Trao thẻ xác nhận đăng ký hiến máu cho nhân viên y tế bệnh viện tham gia hiến máu tình nguyện

Đây là hoạt động có ý nghĩa được tổ chức nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về việc hiến máu nhân đạo và ý thức “ Tình nguyện vì cộng đồng” trong các cán bộ nhân viên, các bạn đoàn viên thanh niên. Từ đó giúp bổ sung nguồn máu vào ngân hàng máu của bệnh viện để phục vụ công tác cấp cứu, cứu chữa người bệnh.

 

Cắt tóc tình nguyện cho bệnh nhân đang điều trị tại BV Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí

Cùng ngày, Đoàn thanh niên bệnh viện cũng phối hợp với Hội cắt tóc tình nguyện thành phố Uông Bí tổ chức chương trình cắt tóc tình nguyện năm 2017. Với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm, chương trình thể hiện mong muốn chăm sóc người bệnh toàn diện của bệnh viện, người bệnh không cần phải đi xa mà vẫn được thụ hưởng những chăm sóc tốt nhất từ phía bệnh viện. Qua đó thể hiện sự quan tâm, đồng cảm và lòng thương yêu của các bạn đoàn viên thanh niên, của toàn bệnh viện đối với từng người bệnh và người nhà người bệnh. Sau ½ ngày diễn ra, chương trình đã cắt tóc tình nguyện cho gần 80 lượt người bệnh và người nhà người bệnh.

.

Nhị Vũ

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT