DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
BV Việt Đức tiếp nhận gói tài trợ trang thiết bị y tế trị giá gần 6 tỷ đồng
16:42 21/01/2013 GMT+7
Chiều 21/1, Ngân hàng Vietinbank đã tổ chức Lễ bàn giao trang thiết bị y tế cho BV Việt Đức (Hà Nội) trị giá gần 6 tỷ đồng.
Chiều 21/1, Ngân hàng Vietinbank đã tổ chức Lễ bàn giao trang thiết bị y tế cho BV Việt Đức (Hà Nội) trị giá gần 6 tỷ đồng. Trong số này có 3 giường hồi sức cao cấp (750 triệu đồng), 20 bơm tiêm điện, 17 máy theo dõi bệnh nhân và nhiều thiếu bị y tế khác.
 
BV Việt Đức là một trong những bệnh viện đầu ngành của Bộ Y tế, là trung tâm phẫu thuật lớn nhất Việt Nam có chức năng khám, chữa bệnh, nghiên cứu các đề tài khoa học, chỉ đạo và hỗ trợ công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại tuyến TW và các địa phương.
BV Việt Đức tiếp nhận gói tài trợ trang thiết bị y tế trị giá gần 6 tỷ đồng 1

Theo PGS.TS Nguyễn Tiến Quyết, Giám đốc BV Việt Đức, với những trọng trách lớn được Bộ Y tế giao, trong điều kiện hiện tại cùng với những khó khăn chung của ngành y tế, mặc dù đã được trang bị cơ sở vật chất và các trang thiết bị y tế hiện đại, nhưng hiện nay BV Việt Đức vẫn đang phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức trong đó có sự thiếu thốn về cơ sở vật chất, phòng bệnh, trang thiết bị kỹ thuật, phương tiện vận chuyển cấp cứu bệnh nhân... Do đó, việc có thêm nguồn trang thiết bị phục vụ công tác KCB sẽ giúp cho việc điều trị, chăm sóc người bệnh của BV được tốt hơn…

Được biết, từ năm 2010 đến nay VietinBank đã tài trợ phương tiện và các trang thiết bị y tế cho BV Việt Đức với tổng trị giá trên 8 tỷ đồng gồm xe ô tô cứu thương, xe ô tô 7 chỗ (phục vụ đề án 1816).

T.Bình

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm