BV TƯ Quảng Nam khám chữa bệnh miễn phí cho người dân huyện đảo Lý Sơn

Suckhoedoisong.vn - Đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam vừa tổ chức thực hiện khám chữa bệnh miễn phí cho người dân trên huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Tham gia chương trình có 33 thành viên là bác sĩ, dược sĩ và nhân viên tư vấn khác cùng phối hợp với các tình nguyện viên của Huyện đoàn Lý Sơn tiến hành khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân dân là các cựu chiến binh, người già neo đơn, gia đình chính sách và trẻ em trên huyện đảo.

500 người dân trên đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi được khám, chữa bệnh miễn phí

Đây là chuyến tình nguyện đầu tiên trong năm 2018, một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thiết thực mà tổ chức Đoàn của bệnh viện thực hiện hàng năm, giúp bà con nghèo ở những vùng hải đảo xa xôi được chăm sóc tốt hơn về Y tế. Đoàn đã khám và cấp phát thuốc cho 500 người dân.

Bên cạnh việc khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí chuyến tình nguyện lần này còn góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa 2 đoàn Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam và huyện Đoàn Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Là một đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, trong những năm qua Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam thường xuyên tổ chức và phối hợp tổ chức các chương trình chăm sóc sức khỏe tình nguyện cho các vùng khó khăn, hải đảo xa xôi trên địa bàn tỉnh và một số tỉnh lân cận.

Phương Thảo

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA