BV K khám, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 1.000 thương bệnh binh tại Hà Tĩnh

Suckhoedoisong.vn - Trong chương trình khám chữa bệnh tình nguyện tại Hà Tĩnh, các y bác sĩ của Bệnh viện K cùng đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại đã tiến hành khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao 1000 xuất quà tổng trị giá 600 triệu đồng cho 1000 thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với Cách mạng.

Ngày 23/7/2017, Bệnh viện K phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức đoàn khám chữa bệnh tình nguyện, tặng quà cho Thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với Cách mạng tại tỉnh Hà Tĩnh. Đây là mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, gắn liền với những trang sử hào hùng của dân tộc. Chiến trường Ngã ba Đồng Lộc - địa danh huyền thoại trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, quật khởi vươn lên giữa mưa bom lửa đạn và hình ảnh hàng trăm, hàng ngàn các anh hùng Liệt sĩ hi sinh vì màu cờ sắc áo dân tộc sẽ ghi đậm mãi trong tâm khảm mỗi người dân Việt Nam.

PGS.TS Trần Văn Thuấn - Giám đốc Bv K tặng quà cho các gia đình có công

Đồng hành cùng đoàn tình nguyện tới Hà Tĩnh có PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế; PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc bệnh viện K, Chủ tịch Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam; ThS. BS Nguyễn Bá Tĩnh, Phó Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, và hơn 20 y bác sĩ, cán bộ y tế bệnh viện K cùng đông đảo phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương và Hà Nội.

Trong chương trình khám chữa bệnh tình nguyện tại Hà Tĩnh, các y bác sĩ của Bệnh viện K cùng đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ tiến hành khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao 1000 xuất quà tổng trị giá 600 triệu đồng cho 1000 thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với Cách mạng tại huyện Cẩm xuyên và Ngã Ba Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Bên cạnh đó, đoàn sẽ đến thăm và tặng quà cho người bệnh ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Trong buổi tối cùng ngày, Đoàn tình nguyện thắp nến tri ân các anh hùng, Liệt sĩ tại Ngã Ba Đồng Lộc và Dâng hương Khu tưởng niệm cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập.

Đây là những hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, tinh thần tương thân tương ái, tri ân với những người có công với đất nước, đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ,của ngành y tế trong các hoạt động hướng đến cộng đồng.

Một số hình ảnh trong ngày khám, phát thuốc miễn phí và tặng quà các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ tại Hà Tĩnh:

 

Hải Yến

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT