DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
BV Chợ Rẫy không tổ chức đón tiếp khách, không nhận hoa, quà nhân dịp 27/2
Nguyễn Huyền - 11:02 22/02/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bệnh viện Chợ Rẫy vừa gửi thông điệp đến Ban lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể, đối tác về việc không tổ chức đón tiếp các các đoàn khách đến thăm, chúc mừng đồng thời bệnh viện cũng không nhận hoa, quà của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể tại trụ sở bệnh viện.

Theo đó, thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (Khoá X) về đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức vào các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao và các Nghị quyết của Đảng, Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và công văn số 656/BYT – VPB1 của Bộ Y tế về việc Kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống ngành Y tế năm nay (27/02/2055 – 27/02/2017), bệnh viện Chợ Rẫy sẽ không tổ chức đón tiếp các các đoàn khách đến thăm, chúc mừng đồng thời bệnh viện cũng không nhận hoa, quà của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể tại trụ sở bệnh viện.

Thông điệp cũng cho biết, năm 2016, bệnh viện Chợ Rẫy đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác khám và chăm sóc sức khỏe cho người dân, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và dịch vụ y tế của bệnh viện. Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Bệnh viện cũng khẳng định, đó là những đóa hoa tươi thắm tô điểm cho truyền thống lịch sử và phát triển của Bệnh viện mà nhiều thế hệ thầy thuốc đã không ngừng phấn đấu trong những năm qua.

Thay mặt cán bộ viên chức Bệnh viện Chợ Rẫy, PGS TS Nguyễn Trường Sơn – Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy trân trọng cảm ơn và ghi nhận những mối quan hệ hợp tác mà các cơ quan, đoàn thể cùng gắn bó với bệnh viện trong thời gian qua đồng thời gửi lời chúc đến các đơn vị ngày càng phát triển, thịnh vượng và thành công.

 

 

 

Nguyễn Huyền

Tin liên quan
BV Chợ Rẫy và BV Từ Dũ: Chuyên môn tốt, thái độ phục vụ cải thiện, tài chính minh bạch
SKĐS - Đó là đánh giá của PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế tại chương trình làm việc với Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM.
Vinh danh người hiến tạng và dấu ấn 500 ca ghép thận tại bệnh viện Chợ Rẫy
SKĐS - Ngày 25/08/2016, tại TP.HCM, bệnh viện Chợ Rẫy đã long trọng tổ chức “Lễ vinh danh những người hiến tạng đồng thời đánh dấu sự thành công của 500 ca ghép thận được thực hiện tại bệnh viện Chợ Rẫy”.
Bệnh viện Chợ Rẫy:Triển khai thêm 19 bệnh viện vệ tinh cho giai đoạn 2016 – 2020
SKĐS - Tại TP.HCM, Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy vừa tổ chức Hội nghị sơ kết Dự án BV vệ tinh thuộc mạng lưới BV vệ tinh của BV Chợ Rẫy giai đoạn 2013 - 2015 và triển khai giai đoạn 2016 - 2020.
Bệnh viện Chợ Rẫy: Triển khai hệ thống xét nghiệm tự động nhanh nhất hiện nay
SKĐS - Khoa Sinh Hóa bệnh viện Chợ Rẫy vừa tiếp nhận và triển khai hoạt động hệ thống xét nghiệm tự động hiện đại Accelerator a3600, đây được xem là hệ thống máy xét nghiệm có tốc độ băng chuyền nhanh nhất hiện nay, có tính năng tích hợp sinh hóa- miễn dịch- huyết học và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bệnh nhân.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm