DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
BV Bưu điện: Hỗ trợ kinh phí thụ tinh ống nghiệm cho 50 cặp vợ chồng hiếm muộn
Nguyễn Hoàng - 14:35 27/07/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hiện nay, tỷ lệ các cặp vợ chồng mắc vô sinh, hiếm muộn ngày càng tăng và có xu hướng trẻ hoá. Tuy nhiên, y học hiện đại đã có nhiều phương pháp có thể giúp các cặp vợ chồng có được đứa con mơ ước.

Ngày 27/7, BV Bưu điện cho biết, vào lúc 8h, ngày 2/8, Trung tâm trợ sinh sản (IVF) BV Bưu Điện sẽ tổ chức ngày hội tư vấn hiếm muộn với chủ đề: “Chào mừng những em bé sinh ra từ trứng đông lạnh và em bé sinh ra từ tinh trùng bất động 100%”. Chương trình diễn ra tại Hội trường tầng 5 Bệnh viện Bưu Điện cơ sở 1 – 49 Trần Điền, Hoàng Mai – Hà Nội.

Ngày hội tư vấn là hoạt động thường niên của bệnh viện nhằm mục đích nâng cao hiểu biết về khả năng sinh sản cho các cặp vợ chồng, hướng dẫn và hỗ trợ họ tiếp cận phương pháp điều trị vô sinh, hiếm muộn hiệu quả nhất hiện nay, đồng thời tiếp thêm động lực để các cặp vợ chồng vững tin vào hành trình hiện thực hoá giấc mơ làm cha, làm mẹ.

BS Nguyễn Thị Nhã đang tư vấn về phương pháp chữa vô sinh/hiếm muộn cho các cặp vợ chồng

Tại ngày hội, các chuyên gia sẽ trình bày những vấn đề mới nhất xoay quanh chủ đề vô sinh, hiếm muộn cùng các kỹ thuật trong hỗ trợ sinh sản được áp dụng thành công tại bệnh viện Bưu Điện thời gian qua.

BS Nguyễn Thị Nhã, Trưởng Trung tâm IVF Bưu Điện cho biết, hiện nay, tỷ lệ các cặp vợ chồng mắc vô sinh, hiếm muộn ngày càng tăng và có xu hướng trẻ hoá. Tuy nhiên, y học hiện đại đã có nhiều phương pháp có thể giúp các cặp vợ chồng có được đứa con mơ ước.

“Là một đơn vị hỗ trợ sinh sản uy tín phía Bắc, IVF Bưu Điện không chỉ tiếp nhận điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn mà chúng tôi còn nỗ lực nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh này, đồng thời không ngừng tiếp sức cho các cặp vợ chồng trong hành trình chữa trị về vật chất lẫn tinh thần thông qua những chương trình vì cộng đồng ý nghĩa”- BS Nguyễn Thị Nhã nói

Nhân dịp này, BV Bưu điện cũng công bố hỗ trợ kinh phí thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cho 50 cặp vợ chồng. Theo đó, mỗi cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn khi thực hiện kỹ thuật IVF tại bệnh viện sẽ được hỗ trợ 30 triệu đồng.

Các cặp vợ chồng có nhu cầu tham gia, có thể gọi vào hotline (024) 3 3508089 (trong giờ hành chính) để đăng ký từ bây giờ. Để nhận được hỗ trợ kinh phí, bệnh nhân phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Bị vô sinh, hiếm muộn và có chỉ định của bác sĩ thực hiện IVF.

- Có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận của địa phương) và hiện tại không có con nào.

- Có đầy đủ giấy tờ và thủ tục theo pháp luật quy định đối với bệnh nhân làm IVF.

Niềm vui của các cặp vợ chồng có con nhờ phương pháp hỗ trợ sinh sản tại BV Bưu điện

Hồ sơ gồm có: Chỉ định thực hiện IVF của bác sĩ; giấy đăng ký kết hôn; hộ khẩu của vợ chồng (photo công chứng); chứng minh nhân dân; xác nhận của địa phương có hoàn cảnh khó khăn và chưa có con lần nào.

Thời hạn nộp hồ sơ: Ngày bắt đầu nhận hồ sơ: 02/08/2017. Hồ sơ gửi đến Phòng kinh doanh tiếp thị- BV Bưu Điện (49 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội). Ngày dừng nhận hồ sơ: 30/10/2017

Nguyễn Hoàng

Tin liên quan
2000 cặp vợ chồng được tư vấn, khám miễn phí về vô sinh, hiếm muộn
SKĐS - Y học hiện đại ngày nay đã có nhiều phương pháp có thể giúp điều trị khả năng có con cho những người hiếm muộn. Chỉ cần các cặp vợ chồng hiếm muộn nhận thức sớm tình trạng của mình, khám sớm và chia sẻ cởi mở với bác sĩ thì khả năng điều trị thành công là rất cao
Điểm mặt các nguyên tắc vàng giúp chữa hiếm muộn thành công
SKĐS - Hiện nước ta có khoảng 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Nguyên nhân là do do môi trường sống, hóa chất thực phẩm, thói quen sinh hoạt không lành mạnh, trường hợp vợ chồng kết hôn muộn, hay trì hoãn việc có con sau khi kết hôn, đến lúc muốn có con lại không có theo ý muốn .... Dưới đây là lời khuyên của các chuyên gia để có được một kết quả như ý.
Uống thuốc chữa hiếm muộn có ảnh hưởng đến thai?
SKĐS - Tôi 29 tuổi, kết hôn được hơn một năm nhưng chưa có thai lần nào. Vợ chồng tôi sốt ruột nên đã đi khám và làm một số xét nghiệm cho cả hai.
Chữa hiếm muộn do rối loạn phóng noãn
SKĐS - Cháu 29 tuổi, lấy chồng đã 2 năm nhưng chưa có thai lần nào. Cháu đi khám bác sĩ chẩn đoán hiếm muộn do rối loạn phóng noãn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm