DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Buồn vì bồ có tình cảm với người đàn ông khác
10:02 29/12/2014 GMT+7
Cô ấy cảm thấy có lỗi khi tôi biết chuyện cô ấy đã quen người khác. Tôi biết mình đang có gia đình nên cũng không có quyền đòi hỏi nhiều nhưng vì quá yêu mà tôi chẳng biết phải làm sao.

Chúng tôi quen biết nhau đến giờ gần ba năm rồi, tuy yêu xa cách nhau hàng nghìn km nhưng chúng tôi luôn dành cho nhau những dòng tin nhắn tình cảm, chia sẻ chuyện vui buồn, kể cả chuyện quá khứ. Tôi đang có gia đình và cô ấy đã ly hôn nhưng chúng tôi vẫn dành cho nhau tình cảm mặn nồng, hứa sẽ mãi thương yêu và giúp nhau cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì ở xa nên một năm chỉ có thể gặp nhau được hai ba lần khi điều kiện cho phép.

Lần gặp nhau mới đây tôi tình cờ biết cô ấy hay gọi điện và nhắn tin cho một người đàn ông khác. Tôi choáng váng và buồn phiền vì bản thân rất yêu thương cô ấy. Cô ấy cảm thấy có lỗi khi tôi biết chuyện, rồi kể hết sự tình cho tôi nghe. Người đàn ông này do một người chị giới thiệu qua mạng. Cô ấy và anh này chưa bao giờ gặp gỡ, chỉ nói chuyện qua mạng, không làm gì có lỗi với tôi.

Cô ấy mong tôi tha thứ và xin thêm một cơ hội. Tôi biết mình đang có gia đình nên cũng không có quyền đòi hỏi nhiều nhưng vì quá yêu mà tôi chẳng biết phải làm sao. Giờ tôi phải làm thế nào để vượt qua tình cảm này. Xin mọi người giúp chúng tôi có những lời khuyên thiết thực. Chân thành cám ơn.

Theo VnExpress

 

(Vnexpress)

Tin liên quan
Chán ngán vì vợ quá ngoan hiền
Nếu trước đây anh ao ước cưới được một người vợ ngoan hiền, dịu dàng bao nhiêu thì giờ đây anh lại thấy ngao ngán, nhiều lúc phát bực vì có một người vợ như thế.
10 dấu hiệu chàng 'mê' bạn như điếu đổ
Chàng quan tâm đến từng thay đổi nhỏ trong cuộc sống của bạn, hay thường nhắn tin gọi điện chỉ để biết bạn đang làm gì...
Sự ân hận của anh chồng ghen tuông mù quáng
Anh thấy rõ chị đi cùng một người đàn ông bảnh bao, họ cùng xếp hành lý vào một xe và cùng đẩy qua cửa kiểm soát.
Giúp con tránh xa những “trò chơi nhà nghỉ”
SKĐS - Con đang tuổi teen, việc tìm hiểu giới tính đã trở thành nhu cầu của con. Đó chưa kể con đã dậy thì, chắc chắn con có nhu cầu.
Cụ ông tuổi 90 thiết tha được kết hôn
Ông 90 tuổi, bà nhỏ hơn ông 29 tuổi, muốn đăng ký kết hôn để tình yêu của họ được sống đúng pháp luật nhưng phường chưa thể giải quyết.
Sự khác nhau của con gái trước và sau khi yêu
Trước chỉ muốn được nói yêu, nói quý suốt ngày. Muốn nghe lời xuôi tai, muốn lời đường mật. Sau chỉ cần một từ thôi, anh bảo 'nhớ' nhau rồi mong nhanh gặp.
Người cũ muốn cưới dù biết tôi đang có thai với người khác
Tôi mang thai với một người đàn ông nhưng không có tình yêu. Trong lúc này, người yêu cũ mong muốn chúng tôi đến với nhau và sẽ nhận đứa bé là con.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm