Bức thư cảm động của người chồng mất vợ đêm Paris đẫm máu

Suckhoedoisong.vn - Antoine Leiris, có vợ đã bị sát hại ở nhà hát Bataclan viết những dòng lay động trái tim tới những kẻ sát nhân với tiêu đề “Tôi sẽ không căm ghét các bạn”.

Người chồng có vợ bị sát hại trong đêm thứ 6 kinh hoàng khi bọn khủng bố xả súng trong nhà hát Bataclan đã viết một bức thư mở gửi tới những kẻ khủng bố đã giết hại người mẹ của con trai anh. Antoine Leiris, có vợ là Helen Muyal-Leiris đã bị sát hại ở Bataclan đã viết những dòng lay động trái tim tới những kẻ sát nhân với tiêu đề “Tôi sẽ không căm ghét các bạn”.

Helen Muyal-Leiris died during the attack at Bataclan

Người vợ đã thiệt mạng trong đêm khủng bố kinh hoàng của Antoine Leiris

Trong đó, anh viết: “Vào đêm thứ 6, các bạn đã cướp đi sinh mạng của một người vô cùng đặc biệt, tình yêu của đời tôi, người mẹ của con trai tôi, nhưng tôi sẽ không căm ghét các bạn”. “Tôi không biết các bạn là ai và tôi không muốn biết, các bạn là những linh hồn đã chết. Nếu như vì Chúa mà các bạn giết người mù quáng, mỗi viên đạn trong cơ thể vợ tôi sẽ trở thành vết thương trong tim Đấng tối cao…. Tôi biết rằng vợ tôi sẽ luôn dõi theo chúng tôi mỗi ngày và chúng tôi sẽ gặp lại nhau trên thiên đường với tâm hồn tự do mà các bạn sẽ không bao giờ có… ”

BV (theo Telegraph)

 

 

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
TAG:

Paris

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT