DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bức ảnh người cha che nắng cho con gái giữa trưa khiến nhiều người xúc động
09:16 27/07/2015 GMT+7
Rất nhiều bình luận thể hiện sự xúc động và ngưỡng mộ tình cảm của người cha dành cho con: "Tình cha ấm áp như vầng thái dương", "Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ - Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha" , nhiều cư dân mạng bình luận.

Ngày 26/7, bức ảnh người cha che nắng và quạt cho con gái trong lúc nghỉ trưa trong kỳ thi liên thông lên Đại học được lan truyền trên mạng. Cử chỉ nhỏ nhưng ấm áp cho thấy tình yêu thương vô bờ của người cha khiến cư dân mạng vô cùng xúc động.

Bức ảnh được thành viên K.D. chụp lại và chia sẻ trên diễn đàn mạng với nội dung: "Cứ tưởng hình ảnh này chỉ có trong kỳ thi Đại học, không ngờ trong kỳ thi liên thông lên Đại học cũng có. 11h45 trưa hôm nay tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, người cha che nắng và quạt cho con gái tranh thủ nghỉ trưa để thi môn cuối".

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, bức ảnh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nhiều người nhận xét dù hành động không quá lớn lao nhưng họ thực sự cảm động trước tình yêu mà người cha dành cho con gái của mình.

Hình ảnh người cha che nắng và dùng mũ bảo hiểm quạt cho cô con gái đang say giấc trên ghế đá khiến nhiều người xúc động - (Ảnh chụp màn hình).

Rất nhiều bình luận thể hiện sự xúc động và ngưỡng mộ tình cảm của người cha dành cho con: "Tình cha ấm áp như vầng thái dương", "Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ - Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha" , nhiều cư dân mạng bình luận.

Nickname H.G. cũng tỏ ra xúc động: "Vì con mà bố mẹ sẵn sàng hi sinh và chịu thiệt thòi... bất kì vì lý do gì thì hình ảnh ảnh trên đều đáng quý và trân trọng về tình cảm người cha dành cho con..."

Nhìn ảnh ảnh này, có người rưng rưng khi nhớ lại những kỉ niệm với người cha của mình: "Bố em cũng từng như thế, năm cuối cấp từ những ngày nóng nóng đến những ngày mưa rét bố vẫn đưa đi học rồi ngồi ngoài chờ từ 8h đến 10h đêm để lai con về, thi Đại học cũng vậy, ngoài bản thân ra thì trên đời không ai thương mình bằng bố mẹ".

Tình cảm ấm áp của người cha dành cho con khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

Theo Hồng Minh (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Những điều con gái cần nhận được từ người cha tuyệt vời
Có lẽ hơn bất kỳ điều gì khác, con gái cần tình yêu thương vô điều kiện của cha mình. Tình yêu thương sẽ làm lu mờ đi vô số tội lỗi và sai lầm trong cuộc sống. Con gái cần được biết rằng bé luôn được cha yêu thương, che chở mỗi ngày.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm