DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bỗng dưng đại bàng giá 5.000 USD bay vào nhà
20:00 22/08/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đêm khuya, con đại bàng đen từ đâu bay đến đậu trước nhà anh Nam và anh bắt vào nuôi.

Nhiều người nghe thông tin đã tìm đến mua, trả đến 5.000 USD nhưng anh không bán.

Thời gian gần đây, người dân ở xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đang xôn xao sự việc vợ chồng anh Nguyễn Tú Nam ở thôn 2 bắt được con chim đại bàng đen. Nhiều câu chuyện được thêu dệt nên xung quanh con chim này.

Theo lời chủ nhà, vào đêm khuya ngày 19/7, mọi người đang ngủ thì bỗng nhiên nghe tiếng động, chó sủa dồn dập. Anh Nam ra xem thì phát hiện con chim lạ màu đen, to đậu ngay trước sân nhà. Ngay sau đó anh cùng vợ là chị Bùi Thị Tuyết tìm cách bắt nó vào nuôi.

Nghe tin anh Nam bắt được chim lạ, người dân trong vùng kéo đến xem rất đông, họ khẳng định đây là chim đại bàng đen.

Con chim có chiều cao 0,65 m, sải cánh rộng 1,7 m, màu đen, xung quanh mỏ có màu vàng và đặc biệt là rất thân thiện với con người. Từ khi bắt được chim, chỉ trừ mấy ngày đầu anh Nam dùng dây xích chân lại, sau đó thì thả ra mà con chim vẫn không bay đi.

Thông tin anh Nam bắt được chim đại bàng đen nhanh chóng truyền đi rất xa. Có nhiều người đến hỏi mua, trả giá lên đến 20 triệu nhưng gia đình không bán. Con chim rất thân thiện với người. Nhiều người đến xem nhận định đây có thể là chim nuôi bị sổ ra và bay đến đậu trước nhà anh Nam. Mới đây, một đại gia ở TP.HCM nghe tin cũng cất công ra tận nơi xem rồi ra giá 5.000 USD. Tuy nhiên vì vấn đề tâm linh nên vợ chồng anh Nam nhất quyết không bán mà quyết định thả con chim về tự nhiên. Anh Nam cho biết, con chim chỉ ăn thịt nạc và thịt bò. Ngày 19/8, gia đình anh Nam đã thả con chim ra để nó được tự do.

 

 

(Theo Zingnews)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm