Bộ Y tế tuyên dương các cá nhân, tập thể góp phần vào thành công của Hội nghị khu vực Tây Thái Bình Dương WHO 63

Ngày 1/2, tại Hà Nội diễn ra Lễ trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 19 tập thể và 66 cá nhân đã có những đóng góp tích cực vào thành công của Hội nghị khu vực Tây Thái Bình Dương lần thứ 63 của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Ngày 1/2, tại Hà Nội diễn ra Lễ trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 19 tập thể và 66 cá nhân đã có những đóng góp tích cực vào thành công của Hội nghị khu vực Tây Thái Bình Dương lần thứ 63 của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Thầy thuốc Nhân dân, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao bằng khen cho các cá nhân và đơn vị từ các ban ngành của Bộ Y tế, đại diện Bộ Công an, các bệnh viện…, trong đó báo Sức khỏe&Đời sống được tặng Bằng khen tuyên dương trong công tác truyền thông, góp phần vào thành công của Hội nghị.

Bộ Y tế tuyên dương các cá nhân, tập thể góp phần vào thành công của Hội nghị khu vực Tây  Thái Bình Dương WHO 63 1
TTND.PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích đóng góp cho Hội nghị WHO 63. Ảnh: TM

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Takeshi Kasai - Trưởng đại diện WHO tại Việt Nam đánh giá đây là một trong những hội nghị thành công nhất trong 63 kỳ đại hội. Hội nghị này không những thể hiện thắng lợi của Bộ Y tế Việt Nam mà còn cao hơn thế nữa, giúp Việt Nam trở thành một trung tâm hội nghị y tế khu vực và toàn cầu. Ông cho biết, các trưởng đoàn và các nước tham gia hội nghị hết sức ấn tượng trước sự tiếp đón chu đáo, nồng hậu của nước chủ nhà và đánh giá cao các tham luận đóng góp của các đại biểu Việt Nam. Đặc biệt, khả năng điều hành của Chủ tịch Hội nghị - Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến đã gây ấn tượng mạnh cho các đoàn tham dự.

BQTBạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA