Bộ Y tế thông tin về chiếc xe ô tô biển xanh đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân

Suckhoedoisong.vn - Lúc 12h45 ngày 6/4, xe có đi lên sân bay Nội Bài đón chuyên gia tư vấn Nhật Bản (hạ cánh lúc 13h15). Trên đường đi đến cầu Nhật Tân có một vụ tai nạn đỗ xe cần cẩu nên tắc toàn bộ tuyến đường. Một số cán bộ đang xử lý hiện trường vụ tai nạn đã ra tín hiệu để các xe quay đầu...

Liên quan đến thông tin phản ánh trên báo chí cho biết, qua camera của một lái xe ghi lại cho thấy có 5 chiếc xe ô tô đi ngược chiêu trên cầu Nhật Tân (Hà Nội), trong đó có một xe Toyota Prado biển xanh mang số hiệu 31A 7284 chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân với tốc độ cao. Qua rà soát, Văn phòng Bộ Y tế đã xác minh chiếc xe ô tô biển xanh này là xe của Ban quản lý dự án JICA thuộc Vụ Kế hoạch- Tài chính, Bộ Y tế.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc xử lý thông tin báo nêu, ngày 7/4, Văn phòng Bộ Y tế đã có công văn sô 1770/BYT-VPB1 đề nghị Vụ Kế hoạch-Tài chính khẩn trương kiểm tra thông tin báo nêu, giải trình rõ sự việc và có hình thức xử lý nghiêm khắc các trường hợp sai phạm. Văn bản của Văn phòng Bộ cũng nêu rõ, văn bản trả lời của Vụ phải gửi về Văn phòng trước 20h ngày 7/4/2017.

Chiếc xe Toyota Prado biển xanh chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân. Ảnh cắt từ video

Chiều ngày 7/4,  Vụ Kế hoạch - Tài chính, Bộ Y tế đã có công văn số 366/ KHTC gửi Văn phòng Bộ Y tế về thông tin báo chí nêu. Theo đó tại công văn do ông Lê Thành Công-Phó Vụ trưởng ký cho biết, chiếc xe biển xanh 31A-7284 (một trong 5 chiếc xe đi ngược chiều trên đường cao tốc Nhật Tân mà báo chí phản ánh) là của dự án JICA thuộc Vụ Kế hoạch- Tài chính.

Lúc 12h45 ngày 6/4, xe có đi lên sân bay Nội Bài đón chuyên gia tư vấn Nhật Bản (hạ cánh lúc 13h15). Trên đường đi đến cầu Nhật Tân có một vụ tai nạn đỗ xe cần cẩu nên tắc toàn bộ tuyến đường. Một số cán bộ đang xử lý hiện trường vụ tai nạn đã ra tín hiệu để các xe quay đầu, đồng thời do cận giờ đón chuyên gia nên lái xe đã cho xe quay đầu ngược lại cùng một số xe khác, để chuyển hướng đi sang cầu Thăng Long.

Thái Bình

Loading...
Bình luận
TAG:

đi ngủ

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT