DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bộ vest "quốc phục" của đội tuyển Anh được may ở Campuchia
H.Trà - 08:37 14/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đội tuyển Anh đã bay tới Nga để tham dự World Cup. Họ xuất hiện trong bộ đồ vest Marks & Spencer yêu nước “made in Cambodia”.

Đồng phục vest của đội tuyển Anh

Đồng phục vest của đội tuyển Anh giống với nam sinh trung học

 

Bạn có biết

264 bảng Anh

Là giá bộ vest của đội tuyển Anh được may tại Campuchia. Đội tuyển Anh đã bay tới Nga để tham dự World Cup. Họ xuất hiện trong bộ đồ vest Marks & Spencer yêu nước “made in Cambodia”.

Bộ vest “quốc phục”của đội tuyển có giá 264 bảng Anh. M&S đã tự hào khoe chiếc cà vạt 3 màu xanh, đỏ, trắng- biểu tượng cho lá cờ Anh và sợi bông làm nên bộ vest được dệt tại nhà máy Alfred Brown ở Yorkshire, Anh.

Và toàn bộ đội tuyển đã chụp ảnh lưu niệm trước khi có chuyến bay tới St Petersburg. Đội tuyển Anh sẽ có trận ra quân gặp đội tuyển Tusinia tại World Cup.

H.Trà

(theo Telegraph)

Tin liên quan
Bí quyết để dồi dào khả năng đàn ông như David Beckham
SKĐS - Ngày nay, ước vọng có con là mong mỏi của nhiều đấng mày râu. Muốn đạt được điều đó thì phải có tinh binh khỏe. Những bí quyết từ lối sống của chàng cầu thủ điển trai David Beckham sẽ khiến nhiều đấng mày râu có thể thực hiện được điều đó.
Hoàng tử Harry và Meghan trả lại 7 triệu bảng quà cưới
SKĐS - 7 triệu bảng Anh là trị giá quà cưới mà cặp uyên ương Harry và Meghan đã trả lại do họ không thể nhận theo luật của hoàng gia.
Bí ẩn kỳ trăng mật của Hoàng tử Harry và Meghan
SKĐS - Rất có thể Meghan Markle và Hoàng tử Harry hiện đang hưởng tuần trăng mật trên một con thuyền hoàng gia xa hoa mang tên Royal Retreat ở Alberta, Canada.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm