DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bộ trưởng y tế thăm, trao quà cho gia đình Chủ tịch huyện đảo Trường Sa tại BV Chợ Rẫy
20:55 29/07/2013 GMT+7
Ngày 28/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm và trao quà cho cháu Nguyễn Viết Khuê (con trai đồng chí Nguyễn Viết Thuân - Chủ tịch huyện đảo Trường Sa) đang chuẩn bị được mổ khối u tim tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.
Ngày 28/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm và trao quà cho cháu Nguyễn Viết Khuê (con trai đồng chí Nguyễn Viết Thuân - Chủ tịch huyện đảo Trường Sa) đang chuẩn bị được mổ khối u tim tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Thời gian qua, trên các phương tiện truyền thông đại chúng liên tục đưa tin về hoàn cảnh khó khăn của gia đình đồng chí Nguyễn Viết Thuân - Chủ tịch huyện đảo Trường Sa khi có vợ đang điều trị bệnh tại BV Ung bướu TP.HCM và con trai 18 tuổi cũng nhập viện BV Chợ Rẫy chờ phẫu thuật khối u ở tim.
Bộ trưởng y tế thăm, trao quà cho gia đình Chủ tịch huyện đảo Trường Sa tại BV Chợ Rẫy 1
 Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao quà, động viên em Khuê và gia đình.

Về tình trạng bệnh của bệnh nhân Nguyễn Viết Khuê, PGS.TS.BS. Phạm Thọ Tuấn Anh - Trưởng khoa Hồi sức – Phẫu thuật tim BV Chợ Rẫy cho biết, các kết quả Xquang và chẩn đoán hình ảnh cho thấy bệnh nhân có bóng tim to, u trung thất lớn, hỗn hợp và có biểu hiện xâm lấn, chèn ép tim. Tiên lượng đây là một ca bệnh khó. Chứng kiến hoàn cảnh hiện tại của gia đình đồng chí Thuân, Bộ trưởng đã động viên gia đình vững vàng vượt qua khó khăn hiện tại. Trước đó, ngày 26/7, Bộ trưởng Bộ Y tế đã có công văn gửi Giám đốc BV Chợ Rẫy đề nghị hỗ trợ gia đình đồng chí Nguyễn Viết Thuân. Bộ trưởng yêu cầu BV tập trung các thiết bị hiện đại nhất trong khả năng có thể, tổ chức thăm khám, điều trị và miễn phí toàn bộ đối với trường hợp đặc biệt này.

Tin, ảnh: Tuân Nguyễn

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm