DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Bộ trưởng Bộ Y tế thăm và tặng quà trung thu cho bệnh nhi tại BV Ung bướu TP.HCM
18:16 07/09/2013 GMT+7
Nhân dịp Tết trung thu 2013 sắp đến, để động viên tinh thần cho các bệnh nhi và gia đình bệnh nhi đang điều trị, chiến đấu với bệnh ung thư, ngày 7/9, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và đại diện Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng đã đến thăm vào trao quà trung thu cho 160 bệnh n
Nhân dịp Tết trung thu 2013 sắp đến, để động viên tinh thần cho các bệnh nhi và gia đình bệnh nhi đang điều trị, chiến đấu với bệnh ung thư, ngày 7/9, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và đại diện Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng đã đến thăm vào trao quà trung thu cho 160 bệnh nhi đang được điều trị bệnh ung thư tại khoa nhi, BV ung Bướu TP.HCM.
Bộ trưởng Bộ Y tế thăm và tặng quà trung thu cho bệnh nhi tại BV Ung bướu TP.HCM  1
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm và tặng quà cho bệnh nhi ung thư.
Bộ trưởng và các cán bộ Quỹ Ngày mai tươi sáng, đại diện các nhà hảo tâm đã đến từng giường bệnh, thăm hỏi, động viên và trao cho mỗi bệnh nhi một phần quà trung thu và tiền mặt trị giá 1,1 triệu đồng. Đại diện Quỹ ngày mai tươi sáng cho biết, hoạt động chăm lo cho bệnh nhi ung thư lần này nhận được sự hỗ trợ tích cực của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Công ty Hoffmann La Roche, Cty DP ECO và nhiều nhà hảo tâm khác đóng góp.
 
Được biết, các hoạt động thăm hỏi, trao quà và hỗ trợ điều trị bệnh nhân ung thư, tuyên truyền, giáo dục về bệnh ung thư là hoạt động thường xuyên của Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng kể từ khi tổ chức từ thiện này được thành lập từ tháng 8 năm 2011. Trong 2 năm qua, Qũy đã hỗ trợ chi phí chữa bệnh ung thư và tặng quà cho hơn 1.800 bệnh nhân trên khắp cả nước, đặc biệt là các trẻ em nghèo không may mắc căn bệnh ung thư.
 
Tin, ảnh: Tuân Nguyễn
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm