DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bộ trưởng Bộ Y tế thăm và chúc tết cán bộ ngành y và trao quà cho người nghèo
10:12 04/02/2013 GMT+7
Nhân dịp tết nguyên đán Quý Tỵ, Bộ trưởng bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến dâng hoa, thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM. Cùng ngày, Bộ trưởng tổ chức gặp mặt, đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các cán bộ lão thành, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên ngành y tế khu vực phía Nam.

Nhân dịp tết nguyên đán Quý Tỵ, ngày 2/2 Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến dâng hoa, thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM. Cùng ngày, Bộ trưởng tổ chức gặp mặt, đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các cán bộ lão thành, lãnh đạo và cán bộ công  nhân viên ngành y tế khu vực phía Nam.

Bộ trưởng Bộ Y tế thăm và chúc tết cán bộ ngành y và trao quà cho người nghèo 1
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc Tết cán bộ ngành y tế phía Nam

Bộ trưởng Bộ Y tế thăm và chúc tết cán bộ ngành y và trao quà cho người nghèo 2
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến  trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 3/2, Bộ trưởng đã có buổi gặp mặt đoàn ĐBQH TPHCM và cùng đoàn công tác Bộ Y tế, các cán bộ y tế đại diện văn phòng Bộ phía Nam đi thăm và chúc tết 300 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại quận 8 TPHCM. Quận 8 là địa phương còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cũng như an sinh xã hội và rất cần sự quan tâm, động viên, hỗ trợ về vật chất và tinh thần của chính quyền, địa phương. Trong thời gian tới, Bộ Y tế sẽ cùng UBND TPHCM tiếp tục đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất về y tế, hỗ trợ trang thiết bị khám chữa bệnh, cấp cứu để chăm lo tốt hơn nữa sức khỏe của nhân dân.

PV

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm