DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Bộ trưởng Bộ Y tế thăm và chúc Tết các bệnh viện đêm giao thừa
Nguyễn Huyền - 10:07 28/01/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tối 30 tết, TTND.PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế cùng đoàn công tác của Bộ đến thăm và chúc Tết y bác sỹ, bệnh nhân và thân nhân tại bệnh viện Ung Bướu, BV Phạm Ngọc Thạch và BV phụ sản Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại các Bệnh viện, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã thăm hỏi và tặng quà Tết cho y bác sỹ và bệnh nhân, thân nhân tại đây. Báo cáo với Bộ trưởng, các bệnh viện cho biết, dẫu là dịp tết nhưng công tác khám chữa bệnh cho người dân vẫn rất đảm bảo.

BS. Nguyễn Hữu Lân, Giám đốc Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch cho biết: Trong ngày 30 tháng Chạp hiện có 361 bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện. Vì vậy bệnh viện đã bố trí lực lượng y bác sỹ trực đông đủ nhằm chăm sóc chu đáo cho bệnh nhân trong Tết. Bên cạnh đó, các bệnh viện cũng đã thăm và tặng quà tết cho bệnh nhân và thân nhân nằm điều trị trong bệnh viện.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chúc tết tại BV Phạm Ngọc Thạch

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao những cố gắng, phấn đấu của tập thể cán bộ, công nhân viên các bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh. Bộ trưởng dặn dò các y bác sỹ phải phấn đấu thực hiện đổi mới toàn diện thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh; đổi mới về cơ chế tài chính; đổi mới chất lượng khám chữa bệnh nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cũng đã đến tận giường thăm hỏi, tặng quà tết cho bệnh nhân, thân nhân tại BV Ung Bướu, BV Phạm Ngọc Thạch và sản phụ, trẻ sơ sinh vừa chào đời trong ngày 30 tháng Chạp tại Bệnh viện Hùng Vương.

Các điều dưỡng BV Phạm Ngọc Thạch vui mừng khi Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chúc tết

Bên cạnh đó, các bệnh viện cũng đã thăm và tặng quà tết cho bệnh nhân và thân nhân nằm điều trị trong bệnh viện. Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao những cố gắng, phấn đấu của tập thể cán bộ, công nhân viên các bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh. Bộ trưởng dặn dò các y bác sỹ phải phấn đấu thực hiện đổi mới toàn diện thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh; đổi mới về cơ chế tài chính; đổi mới chất lượng khám chữa bệnh nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chúc tết tại BV Ung Bướu

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cũng đã đến tận giường thăm hỏi, tặng quà tết cho bệnh nhân, thân nhân tại BV Ung Bướu, BV Phạm Ngọc Thạch và sản phụ, trẻ sơ sinh vừa chào đời trong ngày 30 tháng Chạp tại Bệnh viện Hùng Vương.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến thăm một bệnh nhi đang nằm điều trị tại BV Ung Bướu

Nguyễn Huyền

Tin liên quan
Các chất quan trọng hay bị thiếu hụt trong dịp Tết
SKĐS - Những ngày Tết, nếu gặp thời tiết nóng bức, khi mọi người tụ tập chơi đùa, đi lại nhiều, ra mồ hôi nhiều hơn cần lưu ý uống nhiều nước, nhất là nước quả tươi để bù lại nước và các chất điện giải cho cơ thể.
Người cao tuổi nên ăn uống thế nào trong dịp Tết?
Ăn là một nhu cầu không thể thiếu được ở bất cứ người nào và cho mọi lứa tuổi để duy trì sự sống. Đối với người cao tuổi (NCT),
Bí quyết đánh tan cơn say xe dịp Tết
SKĐS - Có nhiều trường hợp đã phải vào cấp cứu vì say xe nhất là vào dịp lễ tết tình trạng xe nhồi nhét hành khách càng khiến cho việc say xe dễ hơn và nguy cơ biến chứng cũng nhiều hơn.
5 mẹo bảo quản bánh chưng thơm ngon ngày Tết
SKĐS - Treo bánh nơi mát và thoáng gió sẽ giúp bánh được khô se phần mặt, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa giữ được lâu.
Thư chúc mừng năm mới 2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến
SKĐS - Thân ái gửi cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế và bạn đọc báo Sức khỏe&Đời sống!
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm