DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Bộ Trưởng Bộ Y tế tặng quà Trung tâm Y tế Dự phòng huyện Cẩm Xuyên
Nhật Thắng - 15:45 23/04/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhân chuyến công tác tại Hà Tĩnh, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao tặng cho Trung tâm Y tế Dự phòng huyện Cẩm Xuyên 10 bộ máy vi tính, 1 máy xét nghiệm sinh hóa và một số cơ số thuốc chữa bệnh khác.

Nhân chuyến công tác tại Hà Tĩnh, tham dự Lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Tổng Bí thư Hà Huy Tập, Bộ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm và tặng quà cho Trung tâm Y tế Dự phòng huyện Cẩm Xuyên. Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông và thi đua khen thưởng - Bộ Y tế, đồng chí Đặng Quốc Vinh – UVBTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh,  lãnh đạo Sở Y tế và huyện Cẩm Xuyên.

 

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu tại cuộc gặp.

 

Nói chuyện với lãnh đạo Sở Y tế tế và huyện Cẩm Xuyên, Bộ Trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đánh giá cao sự phát triển về mọi mặt của ngành Y tế Hà Tĩnh nói chung và huyện Cẩm Xuyên nói riêng, đặc biệt là mạng lưới y tế tuyến cơ sở từng bước được chuyên nghiệp hóa và hiện đại cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh và nhân lực, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Qua đó, đã thể hiện rõ nét sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đầu tư phát triển ngành y tế của lãnh đạo tỉnh, sở y tế và huyện Cẩm Xuyên. Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định, với tình cảm và trách nhiệm của một người con quê hương, trong điều kiện có thể, sẽ tiếp tục quan tâm giúp đỡ Hà Tĩnh nói chung và huyện Cẩm Xuyên nói riêng trên lĩnh vực phát triển ngành y tế, góp phần nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh cho nhân dân.

Nhân dịp chuyến thăm này, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã trao tặng cho Trung tâm Y tế Dự phòng huyện Cẩm Xuyên 10 bộ máy vi tính, 1 máy xét nghiệm sinh hóa và một số cơ số thuốc chữa bệnh khác.

Bộ Trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trao tặng quà cho Trung tâm Y tế Dự phòng huyện Cẩm Xuyên

 

 

 

Nhật Thắng

Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm