DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại chức vụ Tổng biên tập báo SK&ÐS cho đồng chí Trần Sĩ Tuấn
00:23 19/06/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng ngày 17/6, TTND.PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định số 2378/QĐ-BYT...

Sáng ngày 17/6, TTND.PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định số 2378/QĐ-BYT ngày 16/6/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm lại Tổng biên tập báo Sức khỏe&Đời sống (SK&ĐS) cho nhà thơ, TTƯT.BS. Trần Sĩ Tuấn.

Đến dự buổi lễ trao quyết định có đồng chí Phạm Văn Tác - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Hà Anh Đức - Phó Chánh văn phòng Bộ Y tế. Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến nhấn mạnh, việc đồng chí Trần Sĩ Tuấn được bổ nhiệm lại nhiệm kỳ 3 thể hiện sự tín nhiệm cao của tập thể cán bộ phóng viên, biên tập viên báo SK&ĐS cũng như sự tín nhiệm của Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế đối với cá nhân đồng chí Trần Sĩ Tuấn.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụTổng biên tập báo SK&ĐS nhiệm kỳ thứ ba cho đồng chí Trần Sĩ Tuấn. Ảnh: TM

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụTổng biên tập báo SK&ĐS nhiệm kỳ thứ ba cho đồng chí Trần Sĩ Tuấn. Ảnh: TM

Bộ trưởng cũng biểu dương và đánh giá cao vai trò của đồng chí Tổng biên tập cũng như tập thể báo SK&ĐS trong những năm qua đã không ngừng xây dựng tờ báo ổn định, đoàn kết, ngày càng phát triển và có vai trò, vị trí trong lòng bạn đọc. Hiện nay báo SK&ĐS đã đến được với không chỉ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước mà còn đến tận các cơ sở ở khắp mọi miền đất nước. Bộ trưởng cũng gợi mở và đề nghị báo trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đặc biệt phát huy vai trò cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế trong việc thông tin tuyên truyền về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân... Bên cạnh đó, báo cần tiếp tục có thêm nhiều bài viết hay, có chất lượng về các vấn đề của ngành như nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh, điều chỉnh giá dịch vụ y tế gắn với lộ trình bảo hiểm y tế toàn dân...  cũng như các vấn đề của xã hội mang tính định hướng chính xác và có tính phản biện cao.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo SK&ĐS, đồng chí Trần Sĩ Tuấn, Tổng biên tập báo SK&ĐS xúc động bày tỏ lòng cảm ơn đến cá nhân Bộ trưởng cũng như các đồng chí lãnh đạo Bộ đã luôn dành sự quan tâm đến báo SK&ĐS, đặc biệt là việc Bộ trưởng đã dành thời gian đến trao quyết định bổ nhiệm lại cho đồng chí Tổng biên tập và chúc mừng tập thể báo vào đúng dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đồng chí Trần Sĩ Tuấn chia sẻ, sau 10 năm nhận chức vụ Tổng biên tập, mặc dù phải trải qua nhiều khó khăn từ những ngày đầu mới từ phía Nam ra nhận nhiệm vụ, nhưng bằng nỗ lực, tâm huyết của mình cùng với sự đồng hành của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên trong tòa soạn, báo SK&ĐS đã không ngừng phát triển về chất lượng nội dung và số lượng phát hành, đời sống của nhân viên trong tòa soạn ngày càng được nâng lên. Đồng chí Tổng biên tập trân trọng cảm ơn Bộ trưởng, Ban Cán sự Đảng, Văn phòng, các vụ, cục chức năng Bộ Y tế đã ủng hộ báo trong suốt thời gian qua. Đồng chí hứa với Bộ trưởng sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, lãnh đạo báo SK&ĐS không ngừng phát triển, xứng đáng là Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế - Diễn đàn vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe toàn dân.

                THÁI BÌNH

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm