DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại chức vụ Tổng biên tập báo SK&ĐS cho đồng chí Trần Sĩ Tuấn
20:24 28/07/2010 GMT+7
Ngày 28/7, TS. Nguyễn Quốc Triệu, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định số 2373/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm lại Tổng biên tập báo Sức khỏe & Đời

Ngày 28/7, TS. Nguyễn Quốc Triệu, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định số 2373/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm lại Tổng biên tập báo Sức khỏe & Đời sống cho nhà thơ, thầy thuốc ưu tú, BS. Trần Sĩ Tuấn. Đến dự buổi lễ trao quyết định có đồng chí Phạm Văn Tác - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Đỗ Hán - Chánh văn phòng Bộ cùng các đồng chí lãnh đạo các vụ, cục của Bộ Y tế. Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Quốc Triệu biểu dương và đánh giá cao vai trò của đồng chí Tổng biên tập cũng như tập thể báo SK&ĐS trong những năm qua đã không ngừng xây dựng tờ báo ổn định, đoàn kết, ngày càng phát triển và có vai trò, vị trí trong lòng bạn đọc. Bộ trưởng cũng gợi mở và đề nghị báo trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được. Bên cạnh đó, báo cần tiếp tục có thêm nhiều bài viết hay, có chất lượng về các vấn đề của ngành cũng như của xã hội mang tính định hướng chính xác và có tính phản biện cao.

 TS. Nguyễn Quốc Triệu, Bộ trưởng Bộ Y tế tặng hoa chúc mừng Tổng biên tập báo Sức khỏe & Đời sống. Ảnh: TM

Thay mặt cán bộ, nhân viên báo SK&ĐS, đồng chí Trần Sĩ Tuấn, Tổng biên tập báo SK&ĐS xúc động phát biểu, sau 5 năm nhận chức vụ Tổng biên tập, mặc dù phải trải qua nhiều khó khăn từ những ngày đầu mới từ phía Nam ra nhận nhiệm vụ, nhưng bằng nỗ lực, tâm huyết của mình cùng với sự đồng hành của tập thể cán bộ, nhân viên trong tòa soạn, báo SK&ĐS đã không ngừng phát triển về chất lượng nội dung và số lượng phát hành, đời sống của nhân viên trong tòa soạn ngày càng được nâng lên. Đồng chí Tổng biên tập trân trọng cảm ơn Bộ trưởng, Ban cán sự Đảng, Văn phòng, các vụ, cục chức năng Bộ Y tế đã tín nhiệm và hỗ trợ báo trong suốt thời gian qua. Đồng chí hứa với Bộ trưởng sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, lãnh đạo báo SK&ĐS không ngừng phát triển, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế, diễn đàn vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe toàn dân.

 
TS-CT
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm