Bố trí vốn cho các dự án ứng phó với biến đổi khí hậu

Suckhoedoisong.vn - Kết luận tại cuộc họp thường trực Chính phủ về bố trí vốn cho các dự án ứng phó với biến đổi khí hậu,

Kết luận tại cuộc họp thường trực Chính phủ về bố trí vốn cho các dự án ứng phó với biến đổi khí hậu, Thủ tướng Chính phủ cho phép sử dụng 3.000 tỷ đồng vốn vay ODA thông qua Chương trình Hỗ trợ ứng phó với biến đổi khí hậu để đầu tư các dự án ứng phó với biến đổi khí hậu trong năm 2015.

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các cơ quan, địa phương liên quan rà soát lại quy mô và mức vốn đầu tư 16 dự án chuyển tiếp. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan liên quan rà soát lựa chọn các dự án còn lại. Bộ Kế hoạch và Đầu tư căn cứ Danh mục rà soát của các Bộ Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì phối hợp với Bộ Tài chính và các cơ quan liên quan tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ phê duyệt danh mục và mức vốn dự kiến bố trí cho các dự án trước ngày 30/9/2014 để trình Quốc hội quyết định trong dự toán ngân sách nhà nước năm 2015.

Thủ tướng Chính phủ lưu ý, việc giải ngân chỉ được thực hiện khi các dự án bảo đảm đầy đủ các thủ tục theo quy định của pháp luật.

TS

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT