DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bổ sung các loại hạt giúp tăng “tinh binh”
Quang Thành - 07:17 29/07/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Tây Ban Nha trình bày tại Hội nghị thường niên của Hiệp hội Sinh sản và Phẫu thuật nhân tạo Châu Âu (ESHRE) ở Barcelona cho thấy, việc bổ sung thêm các loại hạt như hạnh nhân, hạt dẻ, quả óc chó… vào chế độ ăn uống có thể giúp cải thiện số lượng và chất lượng của tinh trùng.

Theo các nhà nghiên cứu: Sau 14 tuần, những nam giới bổ sung các loại hạt vào chế độ ăn uống đã tăng 16% số lượng tinh trùng tốt, khỏe mạnh và tăng 6% khả năng vận động của tinh trùng khi so sánh với nhóm đối chứng. Ngũ cốc nguyên hạt có chứa nhiều selen – nguyên tố cần thiết cho sinh tổng hợp testosterone (hormon nam giới) và cho sự hình thành, phát triển bình thường của tinh trùng. Đồng thời các axit béo omega – 3 trong các loại hạt được nhiều nghiên cứu chứng minh tốt cho sức khỏe tinh trùng. Nghiên cứu trước đây đăng tải trên Tạp chí Biology of Reproduction cho thấy bổ sung 75gr quả óc chó mỗi ngày giúp tăng sức sống, khả năng di chuyển, hình thái và kích thước của tinh trùng. Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên rằng, ngoài việc bổ sung các loại hạt, nam giới cần chú ý tuân thủ chế độ dinh dưỡng phù hợp, lành mạnh để phát triển toàn diện về thể chất từ đó nâng cao chất lượng, số lượng tinh trùng.

Quang Thành

(Theo NA, 7/2018)

Tin chân bài
Khi “cậu nhỏ” bất trị
SKĐS - “Tôi năm nay 32 tuổi, chưa lập gia đình, sức khỏe tốt, tâm lý ổn định. Tuy nhiên, khoảng 1 tháng gần đây tôi bị đi tiểu 4-5 lần mỗi đêm, trước lúc buồn tiểu “thằng nhỏ” lại cương cứng rất khó chịu.
4 món ăn từ cá cải thiện ham muốn cho quý ông
SKĐS - Những áp lực cuộc sống cùng với sự gia tăng tuổi tác khiến quý ông ngày càng nhạt chuyện chăn gối. Không còn ham muốn khi gần vợ hay bạn tình hoặc vẫn có ham muốn nhưng không đủ để có cảm giác tình dục tốt nhất… Các món ăn từ cá sẽ tăng sức khỏe và cải thiện ham muốn tình dục cho quý ông.
Thực phẩm giúp chàng thêm “phấn khởi”
SKĐS - Đàn ông ngoài việc là trụ cột trong gia đình thì một trong những nỗi e ngại gần gũi vợ khi cậu nhỏ gặp rắc rối.
Phát hiện sớm ung thư dương vật
SKĐS - Ung thư dương vật thường phát sinh trong rãnh quy đầu hoặc trên quy đầu rồi nhanh chóng làm cho bao quy đầu không kéo lên được.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm