Bỏ ra hơn 220 triệu để phẫu thuật vòng 3 cho giống Kim Kardashian

Suckhoedoisong.vn - Marlene Chinea, 36 tuổi, sống ở Miami, Frorida, đã dành ra hơn 10.000$ (hơn 220 triệu VNĐ) để nâng mông cho giống thần tượng của cô – Kim Kardashian. Cuộc phẫu thuật đã diễn ra với 1,81kg mỡ được bơm vào mông Marlene Chinea.

Chinea chia sẻ: “Tôi thích kiểu mông của Kim Kardashian. Kim đẹp một cách đơn giản bởi vì cô ấy mặc bất kỳ bộ đồ gì lên mình trông đều rất tuyệt vời." Trước đó, Chinea đã cố gắng đạt được mục tiêu bằng việc tập thể dục hàng ngày nhưng nó đã diễn ra rất chậm tiến bộ.

Cô nói: “Cho dù tôi có thực hiện bao nhiêu bài tập thì vẫn không bao giờ đạt được kết quả như tôi mong muốn.". Chinea đã phải tăng cân cho việc nâng kích thước bộ mông, và phải mất tới 1,81kg mỡ được lấy ra từ các bộ phận khác trên cơ thể cô bơm vào vùng mông để đạt được kết quả như mong muốn.

Cuộc phẫu thuật của cô được thực hiện bởi Tiến sĩ Michael Salzhauer. Theo ông Salzhauer, ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp nâng mông, phần lớn mong muốn nó cong hơn mà họ khó tạo được ra trong phong cách ăn mặc hay dáng đi của mình cho thật tự nhiên.

Tiến sĩ Salzhauer cho biết thêm: “Tôi lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mông phong cách Brazil cho Chinea cũng như những người khác. Tất cả các ngôi sao chúng ta vẫn thấy trên truyền hình với số đo vòng ba thật lớn không thực sự họ đều có được vẻ đẹp đó qua việc luyện tập, phần lớn là do may mắn có được từ tự nhiên hoặc do phẫu thuật mang lại.”

Chinea cho biết thêm hiện tại cô rất hài lòng với kết quả có được sau cuộc phẫu thuật: “Tôi rất vui mừng với hình dáng mới của mình, chắc chắn tôi sẽ tìm mua cho mình những trang phục giống Kim Kardarshian. Tôi đã mua một vài bộ bodysuit và váy bút chì như phong cách Kim vẫn mặc.”

K.Trâm

(Theo Cosmopolitan)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
TAG:

ho gió

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com