DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bổ nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam đầu tiên tại châu Âu
07:38 19/07/2014 GMT+7
Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch vừa bổ nhiệm ông Bobby Chinn, quốc tịch New Zealand là Đại sứ Du lịch Việt Nam tại châu Âu

Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch vừa bổ nhiệm ông Bobby Chinn, quốc tịch New Zealand là Đại sứ Du lịch Việt Nam tại châu Âu nhiệm kỳ 3 năm (từ tháng 7-2014 đến 7-2017).

Bobby Chinn, đầu bếp, người dẫn chương trình Discovery

Ông Bobby Chinn là đầu bếp nổi tiếng, người dẫn chương trình truyền hình kênh “Du lịch và Đời sống” của hệ thống kênh truyền hình Discovery (Hoa Kỳ). Ông cũng là người dẫn chương trình trên nhiều kênh truyền hình thế giới, trong đó có chương trình “Bobby Chinn - Nấu ăn châu Á”. Cùng với việc viết nhiều sách về ẩm thực châu Á, ông đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu ẩm thực Việt Nam, quảng bá du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Sau khi nhận trách nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam, ông Bobby Chinn sẽ tiếp tục giới thiệu ẩm thực, văn hóa, du lịch Việt Nam với đông đảo du khách quốc tế.

Siêu mẫu Hà Anh bên bạn trai Bobby Chinn

Theo Quân đội Nhân dân

 

(Theo Quân đội nhân dân)

Tin liên quan
Đại sứ du lịch: “mồi ngon” showbiz Việt?
Ngay cả trong thời điểm bị xem là nhiễu loạn, showbiz Việt vẫn chia sẻ được với ngành du lịch một sự nghiệp chung: cung cấp ứng viên Đại sứ du lịch!
Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ Du lịch
Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 muốn dành thời gian và kinh nghiệm của mình vào công việc quảng bá hình ảnh đất nước.
Á hậu Châu Mộng Như ứng cử, vị trí Đại sứ Du lịch thêm “nóng”
Sau khi Lý Nhã Kỳ rút khỏi danh sách ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam, nhiều người đẹp hào hứng “vào cuộc” ứng thí. Cục Hợp tác Quốc tế vừa nhận thêm hồ sơ của Châu Mộng Như, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2012.
Lan Phương của “Cô gái xấu xí” ứng cử Đại sứ Du lịch
Ngay khi diễn viên Lan Phương viết trên Facebook cá nhân vài dòng chia sẻ về vị trí Đại sứ Du lịch, các báo đã đồng loạt đăng tải. Lan Phương chia sẻ, cô không ngờ các báo đăng tin nhanh thế, và việc ứng cử Đại sứ Du lịch lại được quan tâm đến thế!
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm