DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bồ mới, bồ cũ cùng nhảy sông thử lòng bạn trai
14:30 19/03/2015 GMT+7
Một thanh niên Trung Quốc bối rối trước tình huống khó xử khi cả cô bồ hiện tại và bạn gái cũ đều nhảy sông để thử xem anh sẽ cứu ai.

Wu Hsia, 21 tuổi, đã chia tay bạn gái Jun Tang, 20 tuổi, sau khi gặp người yêu mới Rong Tsao, 22 tuổi, ở TP Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang - Trung Quốc.

Jun bị mắc kẹt trong bùn (áo hồng). Ảnh: CEN
Jun bị mắc kẹt trong bùn (áo hồng). Ảnh: CEN

Mặc dù đã 4 tháng sau khi chia tay, Jun vẫn cố tìm cách níu kéo người yêu đồng thời gây áp lực buộc tình địch rời bỏ Wu.

Cuối cùng, Wu đã quyết định sắp xếp cuộc gặp “3 mặt 1 lời” tại một công viên bên cạnh một con sông. Thanh niên này cho biết anh mệt mỏi vì cả hai cứ căn nhằn suốt. Wu nói: “Rong cứ than vãn về Jun và ngược lại. Mọi chuyện đã đi quá xa. Tôi cảm thấy bối rối về người mà tôi đã chọn vì vậy tôi nghĩ cách tốt nhất là chúng tôi nên gặp nhau và nói rõ điều này”. Tuy nhiên, cuộc gặp hóa ra lại khiến anh ta đau đầu thêm.

Nhân viên cứu hộ giúp Jun lên bờ. Ảnh: CEN
Nhân viên cứu hộ giúp Jun lên bờ. Ảnh: CEN

Hai cô gái bắt đầu tranh cãi, sau đó Jun đã nhảy ra khỏi cầu ở độ cao 20m rơi xuống sông và mắc kẹt trong bùn. Trong khi Jun kêu cứu thì Rong cũng nhảy sông và hỏi Wu sẽ cứu ai. Wu nói: “Tôi hoàn toàn không thể nói nên lời với những gì diễn ra trước mắt. Sau đó, tôi nhận ra mình phải làm điều gì đó nên tôi cũng nhảy xuống nhưng tôi quyết định cứu Rong”.

Jun và anh trai Wu (phải). Ảnh: Australscope
Jun và anh trai Wu (phải). Ảnh: Australscope

Sau khi đưa được Rong lên bờ, Wu đã gọi điện nhờ anh trai mình đến cứu Jun trước khi đưa Rong về nhà. Khi đó, anh trai Wu đã gọi đội cứu hỏa đến giúp Jun vì cô mắc kẹt trong bùn. Phát ngôn viên bệnh viện cho biết Jun được đưa đến bệnh viện nhưng đã sớm xuất viện sau khi không có bất kỳ vết thương nghiêm trọng nào.

Theo NLĐ/ News.com.au, Daily Mail

 

 

(Theo Người Lao động)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm