"Nhờ bạn trông hộ con, không ngờ bạn cho người hiếp dâm cháu bé"

Suckhoedoisong.vn - Cư dân mạng đang giận dữ, phẫn nộ vì một chia sẻ trên facebook về việc một người đàn ông trên là Nguyễn Thành Trung vì có việc bận đột xuất nên đã nhờ người bạn trông hộ. Nhưng người bạn này đã cho người đến hiếp dâm cháu bé.

Theo đó,  trong đơn gửi cơ quan báo chí được đông đảo trang facebook chia sẻ, anh Nguyễn Thành Trung trú tại TP.Vinh, Nghệ An viết:  vào tối ngày 19.6.2019 vì bận công việc nên anh Trung đã gửi con gái là Nguyễn Băng T (6 tuổi) cho bạn là T.T.T.A 31 tuổi) quê Hậu Giang trông. Cô A đã đón con gái anh tại nhà riêng sau đó đưa lên khách sạn Mường Thanh Thanh Niên TP.Vinh, Nghệ An.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, anh Trung lên phòng 209 để đón con thì thấy con khóc, mắt sưng, anh Trung có hỏi A thì A nói “do nó đòi anh nên khóc”.

Chiều hôm sau khi đón con đi học về thì nghe con nói đau bụng, tiếp tục 2 ngày sau vẫn thấy con kêu đau bụng và đau bộ phận sinh dục và hậu môn, anh Trung nghi vấn và hỏi con thì con bảo “hôm ở với dì A,  dì A cùng 2 người bạn một nam, một nữ đã làm con”. Anh Trung hỏi làm như thế nào thì con gái kể lại: “Dì A giữ 2 chân con còn dì kia giữ 2 tay cho một chú làm con ở bộ phận sinh dục và hậu môn”.

Anh Trung kiểm ra bộ phận sinh dục và hậu môn của con thì phát hiện có dịch chảy, nghi ngờ con bị xâm hại tình dục. Anh Trung đã đưa con đi khám và làm đơn trình báo cơ quan Công an TP.Vinh. Sau đó Công an TP.Vinh có nhờ anh Trung nếu gặp T.TT.A thì đưa lên Công an TP làm việc.

 

Sáng ngày 1.7.2019 anh Trung đưa A lên Công an TP.Vinh làm việc, đến chiều cùng ngày A gọi điện cho anh và nói với giọng thách thức “lên toàn gặp người quen cả, anh làm được gì thì làm”.

Lá đơn anh Trung gửi đến cơ quan báo chí

Về phía con gái anh, sau khi đưa con đi khám tại Bệnh viện Nhi Nghệ An các bác sỹ tại đây đã bảo anh đưa cháu lên Bệnh viện Trung ương để nội soi vì cháu bị nhiễm trùng, mưng mủ ở phía sâu trong hậu môn và bộ phận sinh dục. Hiện anh Trung đã đưa cháu vào Bệnh viện Chợ Rẫy TP.Hồ Chí Minh để điều trị.

Cũng theo anh Trung, từ lúc Công an TP Vinh làm việc với A đến nay đã gần một tháng nhưng vẫn không có động thái gì từ phía cơ quan chức năng Nghệ An. Nên anh rất mong cộng đồng mạng lan tỏa để câu chuyện này có tiếng nói công luận! Hiện anh và cả gia đình thực sự rối bời.

Khi đọc thông tin trên, nhiều người đã rất giận dữ, có người nói rằng : “Xin đừng im lặng, nạn nhân tiếp theo có thể là con cái bạn. Xã hội của những mầm mống độc ác và vô cảm! Tôi đã sốc đi đọc toàn bộ câu chuyện này. 6 tuổi đầu, ai trả lại cho em nụ cười tuổi thơ đây”.

Trang facebook có tên  Da Hương đã phải thốt lên “ Có những chuyện tưởng ở cuộc đời này dù có tưởng tượng cũng không thể nghĩ được chứ đừng nói nó xảy ra. Thương bé, xót xa quá!.

PV

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com