Bộ ảnh "Hướng về Biển Đông" gây xúc động mạnh

Vài ngày qua, những bức ảnh ý nghĩa của một nhóm bạn trẻ với chủ đề "Hướng về biển Đông - Chạm vào tổ quốc" đã nhận được nhiều sự yêu mến và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Vài ngày qua, những bức ảnh ý nghĩa của một nhóm bạn trẻ với chủ đề "Hướng về biển Đông - Chạm vào tổ quốc" đã nhận được nhiều sự yêu mến và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Thời gian vừa qua, tình hình căng thẳng ở Biển Đông đã khiến dư luận và người dân có những hành động thể hiện lòng yêu nước, tự hào dân tộc. Nếu như các em học sinh thể hiện tình yêu đó bằng cách xếp bản đồ Việt Nam khắp đất nước thì các bạn trẻ lại có những hành động thiết thực khác.

Vài ngày qua, những bức ảnh ý nghĩa của một nhóm bạn trẻ với chủ đề "Hướng về biển Đông - Chạm vào tổ quốc" đã nhận được nhiều sự yêu mến và chia sẻ của cộng đồng mạng. Bộ ảnh được thực hiện bởi 3ackpackers - một nhóm với hơn 200 thành viên là các bạn học sinh, sinh viên, viên chức có cùng sở thích du lịch bụi khám phá mọi miền tổ quốc.

Đại diện nhóm cho biết, bộ ảnh này được thực hiện nhằm kêu gọi lòng yêu nước của tuổi trẻ, hãy sống có trách nhiệm với đất nước, góp phần tuyên truyền ý thức bảo vệ quê hương biển đảo Việt Nam. Bộ ảnh công phu này được thực hiện tại nhiều vùng biển đẹp nổi tiếng như: Khánh Hòa,Cực đông, Đại Lãnh, Hòn Nưa (Phú Yên), quần đảo Nam Du, vịnh Vân Phong, Vũng Rô, đảo Phú Quý, với sự tham gia của 45 thành viên ở cả 3 miền Bắc Trung Nam. Chưa bàn đến tính nghệ thuật, mỗi bức ảnh đã thực sự chạm vào trái tim người xem khi sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tuổi thanh xuân đã được các bạn ấy thổi hồn vào đó, khiến tinh thần yêu nước của mỗi người càng sục sôi.

Sát cánh, chung tay hướng về biển Đông.
Thể hiện lòng yêu nước và tự hào dân tộc.
Dù là trong thời điểm nào đi nữa thì những bức ảnh này vẫn rất có ý nghĩa.
Các ảnh chụp ở Hòn Nưa (Phú Yên)
Cờ đỏ sao vàng tung bay ở mọi góc hình.
Các ảnh chụp ở Đại Lãnh (Phú Yên)
Ảnh chụp ở Mũi Đôi (Khánh Hòa)

(Ảnh: FB 3ackpackers)

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA