Bình Thuận: Nhà máy dược liệu quy mô 12.000m2 theo chuẩn GMP đi vào hoạt động

Suckhoedoisong.vn - Ngày 23/04/2019, tại Km 818 Quốc Lộ 1A, thôn Vĩnh Hải, xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, Công ty CP Dược Phẩm Long Việt Hà Nội đã chính thức khai trương, đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất và kinh doanh sản phẩm dược liệu. Trước đó, Bộ Y tế đã cấp phép đủ điều kiện an toàn thực phẩm với khu nhà xưởng lên đến 12.000m2, được đầu tư trang bị hoàn chỉnh bằng máy móc hiện đại theo chuẩn GMP.

 

Nhà máy được đầu tư trang bị hoàn chỉnh bằng máy móc hiện đại theo chuẩn GMP.

Cùng với nguồn nguyên liệu từ cây Trôm được trồng trên diện tích hơn 500ha đã cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Trom Plus và Trom Plus Organic 100% mủ trôm Tuy Phong, Bình Thuận. Đây chính là nguồn nguyên liệu từ nguồn cây trôm do bà con nông dân địa phương trồng giúp xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng sống.

Bên trong nhà máy sản xuất dược liệu.

Tại buổi khai trương, ông Nguyễn Hữu Hoàng Việt, Tổng giám đốc Công ty CP Dược Phẩm Long Việt Hà Nội cho biết: “Với phương châm “vì một sức khỏe cộng đồng” tạo giá trị cốt lõi từ bốn chữ Tâm – Thức – Tín – Thiên, chúng tôi ý thức được sứ mệnh của mình trong nghiên cứu và sản xuất. Quyết tâm xây dựng nhà máy sản xuất các sản phẩm dược và đồ uống dinh dưỡng “sạch – an toàn – chất lượng” đến với người tiêu dùng.

Được biết, với đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống công nghệ trang thiết bị tiên tiến, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Long Việt Hà Nội chuyên tâm nghiên cứu các sản phẩm dược, thực phẩm chức năng nhằm hỗ trợ trong việc cải thiện và điều trị các bệnh với mong muốn tận dụng những dược liệu quý từ thiên nhiên ban tặng.

Tỉnh Bình Thuận quanh năm chỉ có nắng, gió và cát, nhưng lại là điều kiện thuận lợi để cây Trôm sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ, mủ trôm đạt được chất lượng cao và nhiều dinh dưỡng nhất, cũng chính vì thế lấy việc khai thác, nuôi trồng và sản xuất mủ trôm làm nền tảng ban đầu.

Minh Hiếu

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA