DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bin Laden để lại 29 triệu USD tài sản cho jihad
NV - 11:37 02/03/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo một bản di chúc được tìm thấy ở Abbotabad, Pakistan, trùm khủng bố Osama Bin Laden để lại 29 triệu USD tài sản cho phiến quân jihad trước khi chết.

Di chúc của trùm khủng bố Osama Bin Laden cho thấy ông ta đã để lại tài sản cá nhân trị giá 29 triệu USD sau khi chết trong một cuộc vây ráp vào năm 2011. Bản di chúc này nằm trong những tài liệu được tìm thấy và thu giữ trong một đợt tấn công của Mỹ tại Abbotabad, Pakistan.

trum-khung-bo-Osama-bin-Laden-de-lai-29-trieu-USD-tai-san-cho-jihad

Trùm khủng bố Osama Bin Laden

Trong lá thư, trùm khủng bố thúc giục gia đình ông ta phải “tuân thủ di chúc” của ông ta và trao thừa kế cho phiến quân jihad. Trong một bức thư khác, Bin Laden mong muốn cha mình chăm sóc vợ con ông sau khi ông chết. Thông điệp trên cho thấy Osama Bin Laden đã lường trước về cái chết của ông ta. Mặc dầu Bin Laden đề cập tiền để ở Sudan, trùm khủng bố không nói rõ đó là tiền mặt hay tài sản, hoặc bất kỳ hình thức dành cho người thừa kế.

NV

(theo BBC)

Tin chân bài
Mọi cha mẹ nên cho con đọc: Bài phát biểu chấn động thế giới của người diệt Bin Laden
Năm 2014, Đô đốc William H. McRaven, người là cựu sinh viên Đại học Texas, đã trở lại trường và trao cho các sinh viên sắp tốt nghiệp 10 bài học về cuộc sống giá trị mà ông đúc rút được sau thời gian tham gia huấn luyện tại lực lượng đặc nhiệm SEAL của Hải quân Mỹ.
Máy bay chở gia đình bin Laden rơi tại Anh
4 người đã thiệt mạng khi một chiếc máy bay thuộc sở hữu của gia đình trùm khủng bố Osama bin Laden bị rơi ở ngoại ô London, Anh.
Công bố những mật thư của Osama Bin Laden
Chính phủ Mỹ vừa công bố hàng loạt tài liệu thu được trong cuộc đột kích khu nhà của trùm khủng bố Al-Qaida, Osama bin Laden, ở Pakistan hồi năm 2011.
Nhà Trắng bị đồn lộ bí mật vụ tiêu diệt Bin Laden cho Hollywood
Một nghị sĩ cấp cao của đảng Cộng hoà đã kêu gọi điều tra về các cáo buộc rằng Nhà Trắng cung cấp các bí mật về vụ tiêu diệt Osama bin Laden cho cho các nhà làm phim Hollywood.
Trung Quốc: Chết vì tin cách chữa bệnh mê tín của pháp sư
SKĐS - Một phụ nữ ở TP Quảng Nguyên, phía Tây Nam tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc được đưa vào một thùng gỗ và bị hấp cho đến chết vào tối thứ Bảy tuần qua bởi 2 thầy phù thủy địa phương, những đối tượng này thao thao bất tuyệt nói sẽ xua đuổi tà ma và chữa bệnh cho bà, Tân Hoa đưa tin trưa 1-3.
Mỹ:ngày bầu cử “Siêu thứ Ba” ai sẽ là người được chọn?
SKĐS - Tối qua (theo giờ Việt Nam), ngày bầu cử Siêu thứ Ba đã bắt đầu trên chính trường Mỹ. Kết quả ngày bầu cử công bố sáng nay (2/3) sẽ xác định 2 ứng cử viên cuối cùng đại diện cho 2 đảng Dân chủ và Cộng hòa bước vào cuộc đua tranh ghế Tổng thống Mỹ vào ngày 8/11 sắp tới.
Mẹ tái hôn, con trai bị bệnh bạch cầu trốn viện để trút gánh nặng
SKĐS - Một bệnh nhân mắc bệnh bạch cầu tại miền Đông Trung Quốc đã trốn khỏi bệnh viện sau 2 ngày mẹ của anh tái hôn, chỉ để lại một lá thư cho biết anh không muốn trở thành gánh nặng đối với gia đình, báo chí Trung Quốc đưa tin.
Cây cầu dài nhất nước Nga
SKĐS - Cây cầu dài nhất nước Nga này nối liền lục địa Nga với bán đảo Crimea. Cây cầu mang tầm vóc "Titanic" này sẽ giúp cho mùa nghỉ lễ ở Crimea kéo dài quanh năm.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm