DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Biểu hiện cho thấy hai bạn sẽ bên nhau mãi mãi
08:26 21/02/2015 GMT+7
'Super soi' xem bạn có bao nhiêu dấu hiệu dưới đây nhé!

1. Cả hai có nhiều đặc điểm chung

Hai bạn có thể ở bên nhau cả ngày mà chẳng thấy chán vì có tâm hồn đồng điệu. Ví như sở thích ăn uống, giải trí, nghe nhạc đều “tông suyệt tông”. Từ đó, bạn và người ấy có thể chia sẻ với nhau mọi điều và hiểu nhau hơn.

2. Cả hai có những điểm siêu khác biệt

Bên cạnh những đặc điểm chung, ở mỗi người vẫn có những nét tính cách riêng để nửa kia khám phá. Như vậy, bạn sẽ luôn là thế giới bí ẩn mà người ấy mong muốn được biết. Bởi lẽ trái dấu sẽ hút nhau mà!

3. Luôn bị nửa kia “lôi cuốn”

Dù yêu nhau 1 năm, 3 năm hay 5 năm, thì bạn vẫn thấy “gấu” của mình có nhiều điểm “hấp dẫn”. Như vậy có nghĩa tình yêu của bạn thực sự bền chặt và cả hai luôn biết “làm mới” tình cảm của mình.

tinh-yeu-thay-tro-4319-1423797465.jpg

4. Cả hai cực kỳ hiểu ý nhau

Vào quán nước, người ấy không cần chờ bạn xem menu đã gọi món cho bạn, hay luôn hiểu bạn thích loài hoa, màu sắc nào... Đó chỉ là những thứ nho nhỏ trong cuộc sống chứng tỏ hai bạn là cặp đôi “tâm đầu ý hợp”.

5. Nắm giữ nhiều bí mật thầm kín của nhau

Khi cả hai đã coi nhau như một nửa không thể rời, thì không có bí mật nào gọi là của riêng mình. Hai bạn dễ dàng tin tưởng để chia sẻ với nhau những điều thầm kín nhất.

6. Cả hai cùng chí hướng

Tình yêu không thể tồn tại nếu thiếu đi những yếu tố khác của cuộc sống như sự nghiệp, ước mơ và tiền bạc. Nếu cả hai có chùng ý chí phấn đấu hướng tới một cái đích cụ thể và khi đạt được thành công, thì tình cảm cũng sẽ thăng hoa.

Mr.Bull (theo LTW)

 

 

(Theo ione.net)

Tin liên quan
6 sai lầm trong hôn nhân phái đẹp hay mắc phải
Không có cuộc hôn nhân màu hồng. Thậm chí, các cặp vợ chồng còn dễ xung đột vì những lý do không thể bé hơn.
8 biểu hiện tố cáo nàng 'cuồng ghen'
Nếu nàng có trên 5 biểu hiện dưới đây, bạn nên "báo động đỏ" và tìm biện pháp hạ hỏa ngay nhé!
8 biểu hiện điển hình của một gã lăng nhăng
Người phụ nữ bao giờ cũng lo lắng mình bị đàn ông phản bội. Nếu vậy, cách tốt nhất là ngay từ đầu nên chọn người đàn ông không lăng nhăng.
10 biểu hiện "tố cáo" chàng thích bạn
Đôi lúc nam giới không giỏi thể hiện cảm xúc của mình cũng như hiểu được tâm lý phức tạp của phụ nữ. Bạn đã nhận ra được những tín hiệu nào từ chàng?
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm