DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bị từ chối nhập cảnh vì bị nghi là... phù thủy
00:00 19/08/2014 GMT+7
Ông Rolf Buchholz, đến từ Đức, đã bị trục xuất khi xuống sân bay Dubai, vì đeo đầy đinh tán và khuyên trên mặt khiến nhân viên sân bay nghĩ ông là một phù thủy.

Ông Buchholz, 53 tuổi, là một chuyên gia máy tính. Năm 2012, ông được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness là người đàn ông đeo nhiều đinh tán nhất thế giới.

453 chiếc đinh tán được ông Buchholz đeo ở hai bên lông mày, mũi, môi và hai tai, thêm vào đó ông còn có thêm hai chiếc sừng nhỏ trên trán.

Ông Buchholz được ghi vào sách Kỷ lục Guinness thế giới với kỷ lục đeo nhiều đinh tán nhất.

Với bộ dạng khá kì dị, khi ông đáp xuống sân bay Dubai, các nhân viên đã từ chối cho ông nhập cảnh vì nghĩ ông giống thầy phù thủy. Ngay sau đó, ông Buchholz đã mua vé bay sang Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ trong khi hành lí vẫn nằm ở Dubai.

Ông Buchholz có một cuộc hẹn ở câu lạc bộ Cirque le Soir, khách sạn Fairmont, Dubai và ông buộc phải hủy lịch hẹn vì không được nhập cảnh vào Dubai.

Hôm Chủ nhật, câu lạc bộ này tuyên bố họ sẽ cố gắng giúp “người đàn ông đinh tán” vào được Dubai nhưng mọi nỗ lực đều thất bại.

Ông Buchholz đã viết trên trang Tweet cá nhân, thề không bao giờ đến Dubai nữa. Hiện cảnh sát và chính quyền Dubai vẫn chưa lên tiếng về vụ việc trên.

 

(Theo Tiền Phong)

Tin liên quan
Chọn khuyên tai quyến rũ phù hợp với gương mặt
Chỉ khi bạn đeo khuyên tai phù hợp với gương mặt thì nó mới tôn vẻ đẹp và hạn chế khuyết điểm trên mặt bạn.
Kỳ lạ chuyện xác chết đi lại, tìm đường về nhà
Chuyện xác chết "đội mồ sống dậy", tìm đường về nhà ở bộ tộc Toraja, Indonesia hiện vẫn là một ẩn số khó lý giải đối với các nhà khoa học.
Chuyện lạ Việt Nam: Những con quạ ‘thành tinh’ biết nói tiếng người
Nghe chuyện những con quạ “thành tinh”, biết nói tiếng người, thậm chí hát Quốc ca, chúng tôi liền tìm đến phường Đông Hải, TP Hải Phòng.
Chuyện lạ xứ Chà Là: Hoán đổi vợ chồng
Người dân vùng sông nước Chà Là vẫn rôm rả đàm tiếu về cặp vợ chồng lấy nhau nhờ hoán đổi, như là "đặc sản" độc đáo của địa phương.
Chuyện lạ Hà Nội: Xe đạp đắt ngang SH
Đang đi mà gặp trời mưa thì phải che cho xe trước, đôi lốp có giá ngang lốp Lexus hay có người gạ đổi ngang chiếc SH cáu cạnh…đó là câu chuyện về chiếc xe đạp Peugeot hiếm lạ giữa đất Hà Thành.
Xúc động chuyện gia đình xin về chờ chết, bác sĩ giữ lại
Ít ai biết được rằng, để có sự sống cho em hôm nay là cả một câu chuyện xúc động về những bác sĩ của BV Nhi Thanh Hóa những người đã kiên trì thuyết phục gia đình để giành lại cuộc sống cho em
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm