Bị từ chối nhập cảnh vì bị nghi là... phù thủy

Ông Rolf Buchholz, đến từ Đức, đã bị trục xuất khi xuống sân bay Dubai, vì đeo đầy đinh tán và khuyên trên mặt khiến nhân viên sân bay nghĩ ông là một phù thủy.

Ông Buchholz, 53 tuổi, là một chuyên gia máy tính. Năm 2012, ông được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness là người đàn ông đeo nhiều đinh tán nhất thế giới.

453 chiếc đinh tán được ông Buchholz đeo ở hai bên lông mày, mũi, môi và hai tai, thêm vào đó ông còn có thêm hai chiếc sừng nhỏ trên trán.

Ông Buchholz được ghi vào sách Kỷ lục Guinness thế giới với kỷ lục đeo nhiều đinh tán nhất.

Với bộ dạng khá kì dị, khi ông đáp xuống sân bay Dubai, các nhân viên đã từ chối cho ông nhập cảnh vì nghĩ ông giống thầy phù thủy. Ngay sau đó, ông Buchholz đã mua vé bay sang Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ trong khi hành lí vẫn nằm ở Dubai.

Ông Buchholz có một cuộc hẹn ở câu lạc bộ Cirque le Soir, khách sạn Fairmont, Dubai và ông buộc phải hủy lịch hẹn vì không được nhập cảnh vào Dubai.

Hôm Chủ nhật, câu lạc bộ này tuyên bố họ sẽ cố gắng giúp “người đàn ông đinh tán” vào được Dubai nhưng mọi nỗ lực đều thất bại.

Ông Buchholz đã viết trên trang Tweet cá nhân, thề không bao giờ đến Dubai nữa. Hiện cảnh sát và chính quyền Dubai vẫn chưa lên tiếng về vụ việc trên.

 

(Theo Tiền Phong)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Bị từ chối nhập cảnh vì bị nghi là... phù thủy

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT