Bị trinh sát ập vào bắt, ông trùm ma túy hoảng sợ "bậy" ra quần

Suckhoedoisong.vn - Vừa tra tay vào còng, “ông trùm” cầm đầu đường dây mua bán ma túy quỵ xuống nền nhà, mặt cắt không ra máu, tè và “phóng uế” ra quần.

Vừa tra tay vào còng, “ông trùm” cầm đầu đường dây mua bán ma túy quỵ xuống nền nhà, mặt cắt không ra máu, tè và “phóng uế” ra quần.

Ngày 2/5, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết vừa triệt phá đường dây mua bán và tàng trữ ma túy đồng thời bắt giữ 2 đối tượng gồm Hoàng Thanh (35 tuổi, ngụ thị xã Thuận An, Bình Dương, cầm đầu) và Nguyễn Văn Nam (29 tuổi, ngụ Đồng Nai).

Ông trùm Thanh (bên trái) và Nam khi bị bắt
"Ông trùm" Thanh (bên trái) và Nam khi bị bắt

Trước đó Công an thị xã Thuận An nhận được tin báo của người dân về những đối tượng có biểu hiện lạ đang tạm trú tại khu phố 2 (phường An Phú). Qua xác minh ban đầu nhận định đây là những đối tượng buôn bán ma túy nên đội CSĐT tội phạm về ma túy tiến hành mật phục.

Ma túy bị thu giữ...
Ma túy bị thu giữ...

Quá trình mật phục, các trinh sát bắt giữ Nam khi đối tượng này đang bán ma túy cho một người đàn ông. Nam khai là chân rết trong một đường dây mua bán ma túy do đối tượng Hoàng Thanh cầm đầu.

Từ lời khai của Nam các trinh sát bí mật, mật phục tại nhà của “ông trùm” Hoàng Thanh. Đến cuối ngày 25/4, khi Thanh vừa về đến thì bị các trinh sát ập vào bắt giữ.

...và cả áo giáp sắt để phòng thân khi đi buôn hàng trắng
...và cả áo giáp sắt để phòng thân khi đi buôn hàng trắng

Đúng lúc này một tình huống bất ngờ xảy ra khiến những trinh sát phải bó tay. Vừa tra tay vào còng “ông trùm” cầm đầu đường dây mua bán ma túy quỵ xuống nền nhà, mặt cắt không ra máu, tè và “phóng uế” ra quần. Dù được động viên nhưng nhưng “ông trùm” không gượng dậy nổi, chỉ đến khi vợ hắn dìu vào nhà thay quần áo công an mới tiếp tục tiến hành các biện pháp nghiệp vụ.

Khám xét nhà của đối tượng Thanh, công an thu tang vật gồm: 7 bịch nilon hàn kín bên trong chứa chất ma túy tổng hợp, dụng cụ dung để sử dụng ma túy, 600 ngàn đồng, hai điện thoại di động cùng chiếc xe máy. Đặc biệt công an còn thu giữ một áo giáp sắt cất trong nhà. Theo lời khai ban đầu của Thanh thì đây là chiếc áo đối tượng dùng để phòng thân khi đi buôn bán ma túy.

Hiện công an thị xã Thuận An đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT