Bị trâu húc, bé 2 tuổi may mắn sống sót

Cháu Lê Kim N. (SN 2010, trú xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) bị một con trâu húc dính chặt trên sừng vào chiều ngày 1/10 nhưng may mắn không bị ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng và phần xương.
Cháu Lê Kim N. (SN 2010, trú xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) bị một con trâu húc dính chặt trên sừng vào chiều ngày 1/10.

Ba mẹ đi làm ăn xa,cháu N. được bà nội là bà Hồ Thị Thanh nuôi. Vào khoảng 14h chiều 1/10, khi cháu N. đang ra chơi trước sân vườn nhà bà thì bị một con trâu húc. Bà nội cháu nghe tiếng khóc vội chạy ra, hoảng hồn chứng kiến cháu N. đã bị móc lên sừng con trâu.

Con trâu cứ thế đi tiếp với cháu N. phía trên, máu chảy xuống lênh láng. Bà Thanh không quản nguy hiểm, chạy ra chặn con trâu lại để cứu cháu xuống. Sau khi vật lộn với con trâu hung hãn, bà Thanh đã đưa được cháu xuống.

Các bác sĩ kết luận cháu N. bị một vết thương ở nách sâu chừng 5cm, phải khâu 7 mũi. May mắn phần sừng trâu chỉ cắm vào phần mềm chứ không ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng và phần xương nên cháu N. không bị nguy kịch.
 
Hiện nạn nhân đang được các y bác sĩ tại trạm y tế xã theo dõi diễn biến sức khỏe.
 
Theo Dân trí
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Bị trâu húc, bé 2 tuổi may mắn sống sót

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT