DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Bí thư huyện ủy giải trình việc vào nhà nghỉ thăm nom nữ cán bộ chủ chốt
Đ.H - 20:02 23/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đến ngày 23/6, tỉnh ủy Đắk Lắk thông tin đã nắm được sự việc Bí thư huyện ủy huyện Krông Ana - ông Nguyễn Quang Thuân vào phòng riêng ở nhà nghỉ Khúc Vũ (TP Buôn Ma Thuột) đóng chặt cửa để thăm nom một nữ cán bộ tên Nguyễn Thị M. Trong những ngày tới sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh. Ông Thuân cũng xác nhận đã báo cáo giải trình với tổ chức về vụ việc.

Bà M mạo hiểm lật đật chui lỗ thông gió quay lại phòng nghỉ.

 

Trước đó, ngày 22/6, trên không gian mạng lan truyền clip quay lại cảnh ông Nguyễn Quang Thuân vào một phòng của nhà nghỉ Khúc Vũ, nơi có bà Nguyễn Thị M đang ở sau đó đóng chặt cửa lại. Một lúc sau, một số người đến cửa phòng và liên tục gõ cửa yêu cầu ông Thuân mở ra.

Gọi mãi ông Thuân vẫn chưa ra mở cửa nên người quay clip vòng ra phía sau phòng nghỉ thì thấy bà Nguyễn Thị M lật đật chui qua lỗ thông gió ra mái nhà để xe. Mái nhà cách đất cao quá lại phát hiện có người thấy và quay mình nên bà M lại lật đật chui ngược vào trong phòng nghỉ. Lúc này ông Thuân cũng xách cặp táp ra khỏi phòng rồi vội vã xuống ô tô riêng, bỏ đi.

Ông Thuân vội vã xách cặp táp xuống ô tô con và bỏ đi.

 

Theo lý giải của ông Thuân thì ngày 21/6, ông có hẹn uống cà phê với bà Nguyễn Thị M và một người khác ở gần sân bay TP. Buôn Ma Thuột. Uống được một lát thì bà M kêu chóng mặt, đau bụng do trúng gió nên đi thuê nhà nghỉ Khúc Vũ để nghỉ ngơi. Ngay sau đó, người bạn còn lại của ông Thuân cũng nói đi vào sân bay có việc.

Do có cuộc họp quan trọng ở huyện nhà nên ông Thuân quyết định vào phòng nghỉ của bà M để thăm nom bà trước khi về. Lý do mở cửa phòng chậm được ông Thuân giải thích là do phải đi nhà vệ sinh vì khi ở quán cà phê uống nhiều nước quá. Được biết, bà Nguyễn Thị M là cán bộ lãnh đạo chủ chốt trong một tổ chức của tỉnh Đắk Lắk. Hiện bà M vẫn im lặng trước trước vụ việc.

Đ.H

Tin liên quan
Chủ tịch xã bị “tố” vào nhà nghỉ với nữ thủ quỹ
Những ngày qua dư luận tại địa phương đang hết sức bất bình trước thông tin về việc Chủ tịch UBND xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương bị tố cáo có quan hệ bất chính với cấp dưới mình trong nhà nghỉ.
Thầy giáo vào nhà nghỉ với nữ sinh lớp 9
Ngày 21/4, Ban giám hiệu Trường THCS Khánh Hòa ở thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) xác nhận giáo viên dạy môn Văn của trường này là ông Nguyễn Tiến Dũng vừa bị Công an thị xã Vĩnh Châu bắt khẩn cấp do có hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 9 là Trần Thị T. ngụ xã Khánh Hòa – thị xã Vĩnh Châu.
Đột tử khi vào nhà nghỉ với người tình
Sau gần 2 giờ đóng cửa phòng, bà Hồng hớt hải chạy ra thông báo người tình đã chết trên giường.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm