DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Bí thư huyện ủy giải trình việc vào nhà nghỉ thăm nom nữ cán bộ chủ chốt
Đ.H - 20:02 23/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đến ngày 23/6, tỉnh ủy Đắk Lắk thông tin đã nắm được sự việc Bí thư huyện ủy huyện Krông Ana - ông Nguyễn Quang Thuân vào phòng riêng ở nhà nghỉ Khúc Vũ (TP Buôn Ma Thuột) đóng chặt cửa để thăm nom một nữ cán bộ tên Nguyễn Thị M. Trong những ngày tới sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh. Ông Thuân cũng xác nhận đã báo cáo giải trình với tổ chức về vụ việc.

Bà M mạo hiểm lật đật chui lỗ thông gió quay lại phòng nghỉ.

 

Trước đó, ngày 22/6, trên không gian mạng lan truyền clip quay lại cảnh ông Nguyễn Quang Thuân vào một phòng của nhà nghỉ Khúc Vũ, nơi có bà Nguyễn Thị M đang ở sau đó đóng chặt cửa lại. Một lúc sau, một số người đến cửa phòng và liên tục gõ cửa yêu cầu ông Thuân mở ra.

Gọi mãi ông Thuân vẫn chưa ra mở cửa nên người quay clip vòng ra phía sau phòng nghỉ thì thấy bà Nguyễn Thị M lật đật chui qua lỗ thông gió ra mái nhà để xe. Mái nhà cách đất cao quá lại phát hiện có người thấy và quay mình nên bà M lại lật đật chui ngược vào trong phòng nghỉ. Lúc này ông Thuân cũng xách cặp táp ra khỏi phòng rồi vội vã xuống ô tô riêng, bỏ đi.

Ông Thuân vội vã xách cặp táp xuống ô tô con và bỏ đi.

 

Theo lý giải của ông Thuân thì ngày 21/6, ông có hẹn uống cà phê với bà Nguyễn Thị M và một người khác ở gần sân bay TP. Buôn Ma Thuột. Uống được một lát thì bà M kêu chóng mặt, đau bụng do trúng gió nên đi thuê nhà nghỉ Khúc Vũ để nghỉ ngơi. Ngay sau đó, người bạn còn lại của ông Thuân cũng nói đi vào sân bay có việc.

Do có cuộc họp quan trọng ở huyện nhà nên ông Thuân quyết định vào phòng nghỉ của bà M để thăm nom bà trước khi về. Lý do mở cửa phòng chậm được ông Thuân giải thích là do phải đi nhà vệ sinh vì khi ở quán cà phê uống nhiều nước quá. Được biết, bà Nguyễn Thị M là cán bộ lãnh đạo chủ chốt trong một tổ chức của tỉnh Đắk Lắk. Hiện bà M vẫn im lặng trước trước vụ việc.

Đ.H

Tin chân bài
Chủ tịch xã bị phát tán ảnh “nuy” trong nhà nghỉ: “Tôi bị bôi nhọ”
Liên quan đến hình ảnh “nuy” trong nhà nghỉ của ông N.V.P. - Chủ tịch UBND xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng cùng với những thông tin ông này vào nhà nghỉ mua dâm, hành hung con nuôi, đang lan truyền trên mạng xã hội, sáng nay (12/8), UBND huyện Vĩnh Bảo cho biết đã yêu cầu ông P. báo cáo vụ việc, đồng thời đề nghị công an vào cuộc kiểm tra, xác minh thông tin này.
Ngây thơ vào nhà nghỉ, 9x bị bạn trai hiếp!
Theo bạn mới quen vào nhà nghỉ, tại đây Minh đòi quan hệ nhưng N. không đồng ý. Minh đã dùng vũ lực và thực hiện hành vi giao cấu với N.
Đột tử khi vào nhà nghỉ với người tình kém 24 tuổi
Ông Nguyễn Thanh T, 58 tuổi, ở khóm 1, thị trấn Trần Văn Thời đột tử trong nhà nghỉ Khôi Nguyên khi vào cùng một người phụ nữ
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm