Bí quyết mắt đẹp long lanh mà không cần tô vẽ cầu kỳ

Bí quyết trang điểm thu hút dù không dùng mascara.

Mascara thường được chị em biết đến với công dụng làm dầy thêm cho đôi mi, khiến đôi mắt sau khi trang điểm trở nên to tròn, sinh động hơn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, một số bậc thầy về trang điểm đã đi ngược lại những quy tắc thông thường. Họ vẫn có cách để trang điểm cho mắt bằng cách bỏ qua bước mascarađôi mắt vẫn thu hút, quyến rũ. Có một vài thủ thuật để đôi mắt bạn vẫn đẹp dù không có mascara đấy:

1. Dụng cụ bấm mi

Luôn luôn thủ sẵn dụng cụ bấm mi trong túi. Khi bỏ qua mascara thì dụng cụ bấm mi là một thứ không thể thiếu để đôi mi bạn trở nên cong và tự nhiên. Thậm chí, các nhà trang điểm nổi tiếng còn khuyên bạn rằng hãy xem dụng cụ này như một loại son mới, dùng nó thường xuyên như bạn dùng son môi vậy.

2. Eyeliner

Lựa chọn kẻ eyeliner dày hoặc mỏng sẽ làm cho lớp nền của lông mi trông dày hơn. Bạn cứ dùng eyeliner kẻ mắt dọc theo đường mi mắt, sau đó, làm mờ đường kẻ này bằng bông để trông tự nhiên hơn.

bi quyet mat dep long lanh ma khong can to ve cau ky hinh anh 1
Phong cách trang điểm không dùng mascara cho đôi mắt tự nhiên, hoang dã

3. Màu nude

Sử dụng bút kẻ mắt màu nude viền bên trong mi mắt sẽ giúp mắt bạn tránh được vẻ mệt mỏi

4. Màu vàng nhạt

Nếu bạn sở hữu một đôi mi dày, đặc biệt là mi dưới, thì nên tạo sự tương phản cho đôi mắt bằng cách kẻ một đường chì kẻ mắt màu sâm panh vàng nhạt

5. Dùng cọ tán đều màu mắt

Sử dụng một cây cọ nhỏ để tán đều màu mắt ở những nơi đậm nhạt khác nhau như hốc mắt, đuôi mắt và bầu mắt.

 

(Dân Việt)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT